Chi tiết về luật rút lá bài thứ ba trong game Baccarat

Baccarat là một game chơi khá đơn giản tuy nhiên lại có nhiều người chơi gặp vướng mắc trong việc tìm hiểu luật rút lá bài thứ 3. Với mong muốn giúp người chơi hiểu rõ hơn về Baccarat và luật rút lá bài thứ 3 của nó, chúng tôi đã soạn thảo ra bài viết này.

chi tiet ve luat rut la bai thu ba trong game baccarat

Một vài điều về game Baccarat

Baccarat là game được sinh ra tại đất nước Ý từ những năm 1400 cho đến hiện nay đang là một trong những game làm mưa làm gió trên thị trường cá cược quốc tế. Game này hiện giờ không chỉ được chơi ở nước Ý mà còn được chơi ở Châu u, Châu Á và Châu Mĩ.

Game cũng có cách chơi và cách đặt cược khá giống với game Rồng hổ, cũng có 3 cửa để đặt cược trong đó có 1 cửa Tie là được cao thủ và chuyên gia khuyên không nên đặt cược.

Game chơi so sánh điểm (bên nào gần điểm với 9 hơn) để quyết định thắng thua ván cược. Game chơi được đánh giá là khá đơn giản duy chỉ có luật rút lá bài thứ ba là hơi lằng nhằng một chút. Vậy giờ chúng ta cùng tìm hiểu về luật rút lá bài thứ 3 của Baccarat nhé!

Luật rút lá bài thứ 3 ở cửa Player

Điều kiện để rút lá bài thứ 3: lá bài thứ 3 được rút ra để phân định thắng thua của ván cược khi 2 cửa Player và Banker đã lật 2 lá bài đầu tiên mà chưa quyết định được cửa nào thắng, cửa nào thua.

Cửa được phép rút lá bài thứ 3 đầu tiên là cửa Player. Ở cửa này thì việc rút không quá lằng nhằng hay khó hiểu. Nếu số điểm 2 lá đầu tiên của Player là 0 đến 5 điểm thì bắt buộc phải rút thêm 1 lá bài thứ 3 nữa.

Nếu 2 lá đầu tiên là 6 đến 7 điểm thì thôi rút lá bài thứ 3 nữa. Nếu 2 lá bài đầu tiên từ 8 đến 9 điểm thì cũng dừng vì nếu có 2 điểm này thì cửa này thắng luôn ván cược rồi.

Lưu ý: Nếu cửa Player không rút thì cửa Banker cũng không được phép rút.

Luật rút lá bài thứ 3 ở cửa Banker

Điều kiện rút lá bài thứ 3 của cửa Banker: phụ thuộc vào 2 điều kiện, thứ nhất là điểm 2 lá đầu tiên của cửa Banker, thứ hai là điểm tổng 3 lá cửa cửa Player. Luật rút lá bài thứ 3 của cửa Banker như sau:

Nếu điều kiện thứ nhất bằng từ 0 đến 2 điểm thì bắt buộc rút thêm bài, không cần phải tính đến điều kiện thứ 2. Nếu điều kiện thứ nhất bằng 3 điểm cộng thêm điều kiện thứ hai bằng 0 đến 9 (trừ bỏ 8) thì rút thêm, còn nếu điều kiện thứ 2 bằng 8 thì thôi không rút.

Nếu điều kiện thứ nhất bằng 4 cộng thêm điều kiện thứ hai bằng 3 đến 7 điểm thì rút thêm bài; còn nếu điều kiện thứ 2 là các số còn lại (các số từ 0 đến 9 trừ bỏ các số từ 3 đến 7) thì ngừng không rút nữa.

Nếu điều kiện thứ nhất bằng 5 cộng thêm điều kiện thứ hai bằng từ 4 đến 7 điểm thì rút thêm một lá bài nữa, còn nếu là các số còn lại (0 đến 9 trừ bỏ các số từ 4 đến 7) thì thôi không rút nữa.

Nếu điều kiện thứ nhất bằng 6 cộng thêm điều kiện thứ hai bằng từ 6 đến 7 điểm thì rút thêm còn nếu bằng các số còn lại (từ 0 đến 9 trừ bỏ 2 số 6, 7) thì thôi không rút nữa.

Nếu điều kiện thứ nhất bằng 7 điểm thì ngừng rút luôn không cần xem xét điều kiện thứ 2. Còn trường hợp cuối cùng là nếu điều kiện thứ nhất bằng 8, 9 thì cũng ngừng rút, cũng thắng luôn ván cược rồi.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận