Xác suất xuất hiện của Royal flush trong Video Poker

Nếu bạn quan tâm đến Video Poker và đọc các tài liệu dành riêng cho nó, bạn có thể đã đọc về khái niệm về Royal Flush – chu kỳ xả hoàng gia. Royal Flush có nghĩa là tần suất của ván bài cao nhất trong trò chơi. Bài viết hôm nay sẽ là câu trả lời cho câu hỏi: “Sau khi chơi bao nhiêu ván bài theo chiến lược tốt nhất, chúng ta có thể nhận được một ván bài hoàng gia?”

xac suat xuat hien cua royal flush trong video poker

Giải thích khái niệm Royal Flush trong Video Poker

Nhiều người dùng thiếu kinh nghiệm hoặc đa số là những người mới bắt đầu khi đối mặt với thuật ngữ này sẽ nghĩ rằng kết quả của trò chơi trong Video Poker được xác định trước, rằng nó không phải là ngẫu nhiên và có thể dự đoán được. Nhưng Royal Flush không phải là một tính năng được lập trình như vậy.

Nếu chúng ta nói rằng xác suất Royal Flush xuất hiện chỉ là một lần trong bốn mươi nghìn ván bài, thì điều đó không có nghĩa là bạn sẽ phải chơi hết số trò chơi này và chắc chắn có được Royal Flush. Đó chỉ là tỷ lệ lý thuyết được tính toán toán học, trên thực tế, bạn có thể nhận được một khoản tiền hoàng gia trong nửa giờ hoặc sẽ không thu được gì về trong cả tháng khi chơi cả ngày trong sòng bạc.

Bạn cũng có thể thắc mắc tại sao mỗi Video Poker đều có tỷ lệ xả cược hoàng gia riêng. Điều này được giải thích bởi thực tế là chiến lược tối ưu được phát triển cho các trò chơi riêng lẻ đòi hỏi các quyết định khác nhau trong các tình huống tương tự, dẫn đến xác suất xảy ra một trận thua hoàng gia.

Bây giờ chúng ta hãy xem tần suất ván bài cao nhất trong các phiên bản Video Poker phổ biến nhất. Đối với phiên bản Jacks or Better sẽ là 40.391 tay, với phiên bản Double Double Bonus sẽ là 40.782 tay. Đối với phiên bản Not So Ugly Deuces Wild sẽ là 43,456 tay, Full Pay Deuces Wild với 45.282 tay. Đối với phiên bản Joker Wild sẽ là 46.214 tay và đối với tiền thưởng gấp đôi sẽ là 48.048 tay.

Giải thích về các phần trăm xác suất có thể xảy ra

Bây giờ chúng ta hãy xem xác suất để có một hoặc nhiều hoàng gia trong một chu kỳ. Chúng tôi đã lấy ví dụ về Video Poker Jacks or Better, các phép tính đã được thực hiện cho bốn vạn bàn tay. Đối với phiên bản No Royal Flush sẽ là 36,8%, đối với A Royal Flush sẽ là 36,8%.

Đối với phiên bản Two Royal Flush sẽ là 18,4%, Three Royal flush sẽ là 6,1%. Đối với phiên bản Four Royal Flush sẽ là 1,5%, Five Royal Flush sẽ là 0,3% và Six or more Royal Flush sẽ là 0.1%.

Như bạn có thể thấy, cơ hội để trở thành chủ sở hữu của một hoặc nhiều Royal Flush ở bốn mươi nghìn trong tay 63,2% nhìn chung không phải là quá ít. Mặt khác, chúng tôi biết nhiều trường hợp người chơi fb88 mobile nhìn thấy tối đa một vài ván bài có Royal Flush.

Vì vậy, hãy sẵn sàng cho những bài kiểm tra về tinh thần của bạn và chuẩn bị một tài khoản ngân hàng tốt. Bảng sau đây sẽ giúp bạn hiểu về “Sọc Đen – Black Stripes”, đây là một dấu hiệu cho thấy xác suất của một số ván bài khác nhau mà không có số lần Royal Flush. Một chu kỳ sẽ có xác suất là 36,8%, hai tay bài sẽ có xác suất là 13,5%, ba tay bài sẽ có xác suất là 5%, bốn tay bài sẽ có xác suất là 1,8%.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận