Tuyệt chiêu thắng lớn ăn sạch tiền đối thủ khi chơi Sâm Lốc

Sâm lốc ngày nay đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với các dân sành chơi cá cược. Với một lối chơi linh hoạt cùng mức cược hấp dẫn đã giúp trò chơi ngày càng chiếm chỗ đứng quan trọng trong làng giải trí. Nếu muốn ăn sạch tiền đối thủ thì đừng vội mà bỏ qua bài viết này.

tuyet chieu thang lon an sach tien doi thu khi choi sam loc

Chiến thuật chơi chạy điểm

Chiến thuật này sẽ được sử dụng nhiều trong trường hợp bài xấu, nhiều lá bài lẻ, ít bộ và khó chặn đối phương. Để áp dụng chiến thuật này, người chơi cần chạy điểm bằng cách đánh các lá bài lẻ trước nhằm mục đích chặn đối thủ hoặc phá tan các bộ mà đối thủ có.

Hãy nhanh chóng và cố gắng đánh hết các lá bài lẻ trước, đánh từ thấp đến cao để có cơ hội chạy điểm và về đích an toàn. Tuy nhiên người chơi cần phải chú ý trường hợp chỉ còn một vài lá bài thì nên đánh lá cao trước để biết được đối thủ có khả năng chặn đến mức độ nào. Từ đó có lối đánh phù hợp.

Việc áp dụng chiến thuật này sẽ giúp bạn dễ dàng đoán được các con bài của đối phương. Nếu đối thủ của mình không chặn được các quân lẻ tức là họ có các bộ hoặc dây bài, như vậy nếu phá tan các bộ, dây mà họ đã sắp xếp thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ chiếm nhiều ưu thế.

Báo sâm ngay – về đích sớm

Có thể nói, báo sâm chính là một trong những đặc điểm vô cùng thú vị và dễ thu hút số lượng lớn người tham gia trò chơi này. Với việc bạn sẵn sàng báo sâm có nghĩa khả năng thắng của ván bài này đã lên đến 90% rồi.

Ngay khi máy chủ chia bài, việc đầu tiên là sắp xếp các lá bài phù hợp, theo dây hoặc theo bộ. Khi đó, nếu nhận thấy các bộ đẹp hoặc dây dài mà bạn nghĩ đối thủ không thể chặn được thì ngay lập tức hãy “Báo sâm”.

Báo sâm sẽ giúp bạn chiếm lấy cơ hội đi trước, bạn sẽ tiến hành đánh liền các lá bài, nếu không cửa nào chặn được bạn sẽ là người thắng cuộc và ăn đứt tất cả số tiền trên ván bài này.

Tuy nhiên người chơi cũng phải cân nhắc kỹ, nếu bài của mình thật sự đẹp và có khả năng thắng chắc thì mới báo sâm, nếu không bạn sẽ bị mất tiền oan vì bị các đối thủ chặn nhé.

Dùng cây hai (heo) hợp lý

Lá bài hai hay còn được gọi là heo ở Sâm lốc có giá trị khá lớn, nó có thể chặn tất cả các lá bài lẻ. Dù mạnh là thế nhưng khi bị đối thủ chặn hai (heo) thì thật không tốt chút nào. Bởi khi bạn đánh hai, nếu đối thủ chặn được bằng các bộ lớn hơn, bạn sẽ bị mất một số tiền rất lớn, có những trường hợp bị đền bù cả làng. Vì vậy phải thật cân nhắc khi dùng cây bài này.

Nếu bạn may mắn khi trong các lá bài của mình chứa heo thì bạn cần phải quan sát thật kỹ và cố gắng ghi nhớ các lá bài đã đánh ra để phán đoán được nên hay không nên dùng heo. Nếu không thể đoán chính xác, để ăn chắc hãy đánh heo ở gần cuối, khi số lượng lá bài trên tay đối thủ không đủ để lập thành các bộ. Lúc này sẽ không còn khả năng bị chặn. Tuy nhiên, phải tùy vào tình thế mà có cách đánh heo trước hay sau cho phù hợp nhé.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này, chúc các bạn chơi đâu thắng đó nhờ vào các tuyệt chiêu đơn giản này nhé.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận