Tuyệt chiêu giúp bạn hạn chế số trận thua trong trò chơi Roulette

Roulette là trò chơi không khi nào vắng khách tham gia, vì tính chất luật chơi Roulette đơn giản và người tham gia có thể dễ dàng giành được chiến thắng và thu về được thật nhiều tiền thưởng nên trò chơi này đã và đang thu hút một số lượng người tham gia không hề nhỏ.

Để việc chơi của bạn trở nên đơn giản và có tính hiệu quả cao thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cũng như tìm hiểu thông tin thật rõ ràng và chính xác để có thể tăng thêm được tỷ lệ chiến thắng trong trò chơi này.

tuyet chieu giup ban han che so tran thua trong tro choi roulette

Chơi đặt gấp đôi từng ván

Nếu bạn là một người có đam mê về những trò chơi cá cược thì bạn không nên bỏ qua phương pháp này. Với chiến thuật này, việc bạn cần làm là phải thật kiên trì quan sát và nắm bắt thời điểm đặt cược thích hợp. Đối với cách chơi này bạn chỉ nên áp dụng cho những cửa có tỷ lệ ra cao như cửa đỏ đen, cửa chẵn lẽ hoặc cửa cược nửa bàn thì chiến thuật chơi này mới có thể phát huy được tác dụng của nó.

Giả sử ván cược đầu tiên bạn đặt cược vào cửa màu đỏ nếu thua thì tiếp tục ván cược thứ 2 vẫn tại cửa đỏ bạn đặt cược gấp gấp đôi số tiền cược mà ván trước bạn đã đặt không thành công, nếu tiếp tục thua thì bạn cứ tiếp tục đặt cược tại cửa mà bạn đã chọn ban đầu và cứ theo mức cược ván sau gấp đôi ván trước đến khi bạn giành được chiến thắng.

Bạn đừng nên quá lo lắng vì với cách chơi này bạn sẽ không mất gì cả, Cả vốn lẫn lời của bạn đều vẫn sẽ được giữ nguyên an toàn chỉ cần bạn giành chiến thắng được một ván cược bạn sẽ lấy lại được tất cả.

Đối với cách chơi này bạn cần phải thật bình tĩnh và kiên trì với cửa cược mà bạn đã chọn, tuyệt đối tránh tình trạng bạn thua mới một hay 2 ván mà bạn đã đổi cửa cược thì cách chơi này sẽ không phát huy được tối đa hiệu quả của nó.

Vì thế, bạn cần phải giữ nguyên việc đặt cược ở một cửa, tiếp theo là bạn cần phải phân chia số tiền cược ban đầu của mình sao cho hợp lí để bạn có thể chơi được càng nhiều ván liên tục càng tốt, ít nhất là bạn phải duy trì được trò chơi đến khi bạn giành được chiến thắng sau quá trình cược gấp đôi.

Tìm hiểu kĩ tỷ lệ bàn cược

Đây là kinh nghiệm mà những người mới bắt đầu chơi thường không mấy quan tâm đến việc này. Bạn cần phải biết rằng trên bàn cược Roulette tỷ lệ trả cược sẽ đưa tình dựa theo tỷ lệ xuất hiện của các kết quả, do đó bạn có thể tự giải thích rằng tại sao ở những ô số lại có tỷ lệ trả cược cao gấp nhiều lần những cửa cược còn lại như cửa đỏ đen hay cửa cược chẵn lẽ.

Do đó, việc bạn cần phải quan tâm hàng đầu trong việc tránh tỷ lệ thua đáng kể chính là bạn cần phải hạn chế đặt cược vào chỉ duy nhất 1 ô số. Vì xác suất để bạn có thể giành chiến thắng với 1 ô số này là rất thấp, do vậy thay vì bạn đặt cược một số tiền lớn vào chỉ duy nhất 1 ô với hi vọng giành được chiến thắng cao thì bạn hãy tăng tỷ lệ chiến thắng của mình bằng cách chia nhỏ số tiền ban đầu đem cược của mình ra và đặt một lúc vào nhiều cửa và nhiều ô. Với cách chơi này thì bạn có thể giành được chiến thắng một cách bất ngờ.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận