Tổng hợp những mẹo chơi Poker giúp bạn chiến thắng

Muốn chơi tốt Poker không chỉ dựa vào kinh nghiệm bản thân là đủ, đó chỉ là yếu tố nhỏ quyết định đến kết quả mà thôi. Những mẹo chơi Poker mới là bí quyết để bạn giành chiến thắng. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu cách chiến thắng Poker và tăng khả năng đánh bại các đối thủ của mình.

tong hop nhung meo choi poker giup ban chien thang

Tính toán lối đánh của đối thủ

Trong trận đấu, bạn không chỉ biết mỗi bản thân mà phải để ý đến những người xung quanh nhất là các đối thủ mạnh. Cùng với việc tính toán bài của mình, đồng thời phải tính toán, ước lượng khoảng bài của đối thủ. Để có được điều này bạn cần tập trung quan sát kĩ và phân tích đúng đắn.

Thông thường, người chơi có trình độ trung bình thường suy nghĩ đối thủ có 1 hand cụ thể nào đó. Nhưng người chơi giỏi họ sẽ có những cách suy luận và phân tích có chiều sâu và xa hơn.

Không đặt nhiều hy vọng vào bài

Khi chơi Poker, bạn hay gặp những hand mà chỉ thiếu 1 lá bài thì sẽ tạo thành một kết hợp mạnh như sảnh hay thùng chằng hạn. Ngược lại, nếu đối thủ cược nhẹ thì bạn lại có thể đặt hy vọng vào hit bài. Khi đối thủ đặt cược quá nhiều, bạn không nên theo. Bạn đừng bao giờ quá hy vọng vào bài của mình bởi vì những thứ ban suy nghi thường sẽ xảy ra theo hướng tiêu cực hơn.

Không bluff quá nhiều khi chơi

Một suy nghĩ sai lầm khác là thường xuyên bluff để hù dọa đối phương để giành được phần thắng. Chiến thuật này chỉ có ích khi tâm lí của đối thủ thiếu vững vàng, nhưng nếu họ quyết tâm cược đến cùng thì đây là hành động vô nghĩa. Cần nhận biết rõ ràng khi nào nên bluff, và cần chọn thời điểm bluff hợp lí, tinh tế để có hiệu quả trong việc giành chiến thắng.

Không chơi với nhiều đối thủ mạnh

Nếu trong bàn chơi của bạn chỉ toàn là các cao thủ thì xác suất thua của bạn là rất cao. Muốn học hỏi kinh nghiệm, cách chơi thì đó là những người có thể giúp ta, nhưng đó cũng là người ăn hết tiền của ta trên bàn cược. Vậy nên cần lựa chọn bàn chơi không có nhiều đối thủ mạnh. Mục đích của bạn là kiếm tiền chứ không phải chỉ học hỏi kinh nghiệm mà để mất tiền.

Giữ bình tĩnh trong khi bạn đang thua

Nóng giận là điều khiến con người dễ gây ra những phán đoán không chính xác và chiến thuật không thông minh. Khi không kiềm chế được bản thân bạn chỉ đang chơi bài bằng sự say máu, thiếu lí trí mà không phải bằng cái đầu tỉnh táo, minh mẫn. Một người chơi giỏi không chỉ là người chiến thắng trong cuộc chơi mà đó còn là người biết kiềm chế cảm xúc trong khi tức giận, bình tĩnh tìm cách giải quyết để tìm cơ hội lật ngược tình thế. Đó là điều rất hay đấy nhé.

Trên thực tế mẹo chơi thì có rất nhiều nhưng đâu là mẹo chơi đem lại cho những người chơi nhiều sự đột phá nhất và có cách thực hiện đơn giản nhất thì mới là điều mà mọi người chơi hướng đến. Vì vậy chúng ta cần có những sự chọn lọc cần thiết nhất khi chơi trò này và các trò chơi khác. Không nên chơi theo kiểu đại trà, và bắt chước theo. Bạn cần tạo ra cách chơi của chính bạn thì lúc đó bạn mới thắng có ý nghĩa đúng không nào?

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận