Tóm tắt chiến lược Martingale và hệ thống 31 trong Baccarat

Phương pháp chiến thắng có thể được sử dụng tại Baccarat casino trực tuyến là một điều cơ bản dành cho những người chơi, chứ không hoàn toàn đảm bảo chiến thắng Baccarat mãi mãi. Tại sòng bạc trực tuyến Baccarat, bạn có thể sử dụng các chiến lược như các đường có quy tắc và phương pháp Martingale. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các chiến lược điển hình và hệ thống đặt cược, bao gồm hệ thống 31 và phương pháp Martingale cho Baccarat.

tom tat chien luoc martingale va he thong 31 trong baccarat

Phương pháp Martingale

Phương pháp martingale là phương pháp thắng gấp đôi số tiền đặt cược cho đến khi bạn thắng 1 ván Baccarat thì thôi. Ngay cả khi bạn thua liên tiếp, trên lý thuyết bạn vẫn có thể thắng vì số tiền bạn mất sẽ được gỡ lại trong một chiến thắng Baccarat tiếp theo.

Về lý thuyết, bạn luôn có thể thắng, nhưng nếu bạn tiếp tục thua liên tiếp, số tiền đặt cược Baccarat sẽ tăng lên đều đặn. Vì vậy, sẽ rất khó để thực hành phương pháp Martingale nếu bạn không có đủ tiền để chịu được số tiền đặt cược tăng lên cho từng ván Baccarat kế tiếp.

Đây là phương pháp cổ điển và nổi tiếng nhất và từ lâu đã được yêu thích như một phương pháp chiến thắng trong sòng bạc trò chơi Baccarat. Martingale còn gọi là phương pháp cược kép Baccarat. Đầu tiên bạn đặt cược 1 đơn vị, nếu thua bạn đặt cược 2 đơn vị, nếu thua bạn đặt cược 4 đơn vị, nếu thắng dù chỉ 1 đơn vị bạn lập tức về 1 đơn vị cho ván Baccarat ở chu kì mới.

Phương pháp 31

Phương pháp 31 (phương pháp đầu tư hệ thống 31) là một phương pháp chiến thắng với mục đích xác định lợi nhuận bằng cách chiến thắng hai trò chơi (ván cược Baccarat) liên tiếp. Phương pháp 31 đôi khi được gọi bằng một cái tên khác như “hai trận thắng liên tiếp”.

Cách sử dụng phương pháp 31 tại Baccarat như sau: 1 đơn vị sẽ là khoản cược cho ván Baccarat đầu tiên, sau đó tiền cược sẽ được nhân theo dãy “1, 1, 1, 2, 2, 4, 4, 8, 8” thành một bộ. Nếu bạn thắng, tiền cược Baccarat sẽ được nhân đôi di chuyển sang bên phải trở thành.

Nhìn vào dãy trên, hãy di chuyển tiền cược Baccarat sang bên phải nếu bạn thua. Quay lại đầu nếu bạn thắng 2 ván liên tiếp, và quay lại đầu nếu bạn đi đến ván Baccarat cuối cùng.

Ngoài ra, điểm đáng khen của phương pháp 31 là nó có rủi ro rất thấp khi áp dụng vào Baccarat. Ví dụ: ngay cả khi bạn đặt cược $ 1 trong khi sử dụng phương pháp 31, nó sẽ là: $ 1, $ 1, $ 1, $ 2, $ 2, $ 4, $ 4, $ 8, $ 8 = tổng 31 đô la.

Bằng cách sử dụng phương pháp 31 theo cách này, số tiền thua lỗ có thể được hạn chế tối đa là 31 đô la. Vì vậy phương pháp 31 là phương pháp chiến thắng được khuyến nghị cho người mới bắt đầu và chơi Baccarat ngân sách thấp.

Trên đây chúng tôi đã tóm lược từ kinh nghiệm của người chơi tại 188bet và rút ra 2 phương pháp Martingale và hệ thống 31 dành cho ván cược Baccarat của bạn. Hãy luôn nhớ rằng chỉ mình phương pháp đặt cược sẽ không bao giờ bảo đảm cho chiến thắng ở Baccarat. Thay vào đó bạn cần trau dồi thêm kỹ năng và tâm lý chơi, cũng như cách quản lý tiền cược để tạo ra cuộc chơi Baccarat hoàn hảo nhất cho mình.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận