Tìm hiểu thuật ngữ Float trong Poker trực tuyến

Float là một cơ hội tuyệt vời để tối đa hóa “vốn chủ sở hữu gấp” của người chơi poker trực tuyến, tuy nhiên nó cũng là một công cụ rất nguy hiểm. Nó được sử dụng một cách rộng rãi trong trò chơi này. Làm thế nào để sử dụng float hiệu quả? Bài viết này sẽ thảo luận về float như một kỹ thuật mà bất kỳ người chơi poker trực tuyến nào cũng nên thử.

tim hieu thuat ngu float trong poker truc tuyen

Thuật ngữ nguy hiểm nhất dành cho các tân thủ

Thuật ngữ nguy hiểm nhất đối với người mới bắt đầu chơi poker trực tuyến là “gấp vốn chủ sở hữu”. FE là vốn chủ sở hữu được cải thiện mà người chơi nhận được. Nhưng vì họ không cần phải có ván bài tốt nhất để khiến đối thủ của mình gấp thếp, nên vốn chủ sở hữu sẽ tăng lên tối đa khi người chơi thắng mà không bị hạ gục.

Việc tính toán tỷ lệ công bằng này khó hơn nhiều so với việc tính toán tỷ lệ cược của người chơi để giành chiến thắng trong trận đấu và cố gắng thêm các tỷ lệ cược đó vào một phương trình vốn đã khó để tính toán mức cược của họ là quyết định đúng đắn có thể dẫn người chơi vào một trò chơi hưng phấn.

Những lưu ý cơ bản để sử dụng float thành công

Float là một trò chơi chỉ nên được sử dụng trong lượt chơi đối đầu. Không nhất thiết người chơi poker trực tuyến phải tiếp tục đặt cược vào flop, nhưng điều cần thiết là sau khi đặt cược của đối thủ trên bàn, tất cả mọi người đều bị loại trừ người chơi và người đặt cược trước khi họ gọi cược của anh ta.

Hãy nghiên cứu đối thủ nhiều nhất có thể. Nếu đối thủ của người chơi poker trực tuyến cảm thấy thoải mái và thường xuyên đặt cược flop và có thể bỏ cuộc ở lượt khá dễ dàng nếu anh ta không ra tay, thì đây có thể là một cơ hội nổi tuyệt vời. Người chơi có tin rằng đối thủ của mình có thể bluff lần flop này không? Điều quan trọng là đối thủ của họ bỏ lỡ flop và có thể đặt tay trên flop để chơi mẹo này.

Một vài suy nghĩ về float trong poker trực tuyến

Ngoài ra còn một vài suy nghĩ nữa: Đôi khi một quân át chủ bài hoặc quân vua trên bàn cờ có thể là những quân bài nổi tốt, và đôi khi chúng chỉ có thể cản đường. Quân át chủ bài có thể khiến đối thủ của người chơi poker trực tuyến sợ hãi, khiến anh ta chơi có thể đoán trước được ở những con đường xa hơn, hoặc nó có thể cho đối thủ của người chơi thêm cơ hội để ra tay.

Một khi người chơi bị bắt quả tang, rất có thể hình ảnh của người chơi sẽ thay đổi đáng kể. Nhiều người chơi mới thậm chí không biết rằng loại trò chơi này tồn tại và nó phổ biến, vì vậy việc sử dụng nó có thể gây nhầm lẫn. Nếu những người chơi khác nhầm người chơi này với một con cá, thay vì nhận ra rằng họ muốn chơi phao, điều này có thể là một lợi thế cho lần chơi sau của họ.

Như đã đề cập ở trên, float là một công cụ cực kỳ thú vị mà người chơi poker trực tuyến nên tìm hiểu. Float mang đến rất nhiều những rủi ro cho người chơi, tuy nhiên đó cũng lại là một kỹ thuật đem lại những kết quả bất ngờ và tích cực. Vì vậy, hãy tìm hiểu, làm quen và áp dụng để có được những kết quả như mong đợi.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận