Tiến lên với những lần hái ra tiền là có thật

Tiền sẽ rất dễ kiếm nếu bạn biết những cách chơi tiến lên thần sầu, sẽ không ai cho không ai cái gì mà không đánh đổi cả. Nếu bạn là người ham học hỏi, biết tiếp thu kiến thức thì số tiền bạn kiếm được bằng việc chơi game còn nhanh hơn việc bạn kinh doanh nữa. Vậy nên hãy cùng kiếm tiền bằng tiến lên nhé.

tien len voi nhung lan hai ra tien la co that

Kỹ năng nhớ bài lâu, đánh nhanh của cao thủ

Đây chính là điểm thú vị của chơi phỏm mà nhiều người thích thù đây, nhớ bài là một kỹ năng không dễ cũng không khó vì nếu bạn là người chỉ chờ ăn sẵn, không chịu vận động thì nó khó vô cùng, còn nếu bạn thường xuyên tập luyện thì kỹ năng này sẽ giúp bạn rất nhiều, đem đến cho bạn những vận may đỉnh.

Có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu ghi nhớ bài là như thế nào và nhớ bài của ai. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây, ghi nhớ bài chính là nhớ tất cả những lá bài đã đánh ra của đối phương và bản thân mình. Để có thể tính được những đường đi nước bước của chính mình cũng như đối thủ.

Nhờ có cách ghi nhớ này mà bạn có thể có những bước đi trọn vẹn nhất, hiệu quả nhất, dễ ăn bài nhất và không cho đối thủ có cơ hội được ăn lá bài từ bạn. Đấy chính là sự thành công bạn đầu của bạn rồi, những ván sau đó bạn có thể có những cú vượt cạn ngoạn mục nhờ cách ghi nhớ này.

Giả dụ khi mà gần đến những lá bài cuối cùng rồi bạn nhờ trí nhớ của mình về những lá bài đã đánh ra để suy luận được đối thủ còn có những con gì và đang chờ gì để đánh không cho đối thủ cơ hội ăn được chốt của mình.

Không vi phạm luật chính là chiến thắng 50% rồi

Nhiều người đã quen với tiến lên rồi thì luật lệ họ sẽ ngày càng nhớ những điều quan trọng nhất còn những luật nhỏ bé, ít mắc họ sẽ để ở trong một góc nào của trí nhớ, nếu không được thường xuyên nhắn lại thì nó sẽ mãi mãi bị lãng quên đi. Điều đó sẽ rất nguy hiểm nếu bạn chơi trong những ván bài chuyên nghiệp, nó ảnh hưởng xấu đến kết quả của ván bài đấy nếu bạn không biết cách xử lý.

Đặc biệt là đối với quy tắc thối hai của tiến lên, vì rất nhiều trò chơi được chơi bằng 52 lá bài tú lơ khơ nên những quy luật về nó cũng nhiều. Bạn sẽ bị nhầm lẫn giữa thối hai ở sâm lốc vớ tiến lên miền Nam rồi tiến lên miền Bắc. Chắc hẳn các bạn đã biết cái giá cả việc làm thối hai nó như thế nào đúng chứ.

Vậy nên để không bị những điều cơ bản làm ảnh hưởng đến cả ván bài thì cũng nên tìm hiểu kỹ những quy tắc cơ bản về trò chơi, không nên nhầm lẫn giữa các trò chơi khác, điều này sẽ ảnh hưởng rất tệ.

Trên đây là những kiến thức cơ bản cùng phương pháp giúp bạn giành được chiến thắng khi chơi tiến lên. Đừng bỏ qua bài viết nếu bạn muốn thật nhiều tiền từ việc chơi tiến lên nhé.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận