Tất cả thông tin chi tiết về Rồng Hổ cho người mới

Rồng Hổ mặc dù không phổ biến rộng rãi và nhiều người chơi như BlackJack hay Baccarat, tuy nhiên trò chơi bài này đang ngày càng thu hút được số lượng người chơi tăng lên đáng kể. Nhiều người chưa biết qua trò chơi cũng sẽ có thể nắm bắt được trò chơi một cách dễ dàng.

 Bài viết sau đây, sẽ gửi đến cho bạn những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về Rồng Hổ, nhất là đối với những người mới muốn làm quen với trò chơi này. Cùng tham khảo qua nhé!

Tat ca thong tin chi tiet ve Rong Ho cho nguoi moi

Cách tính điểm và tỷ lệ trả thưởng trong Rồng Hổ

Luật chơi Rồng Hổ rất đơn giản, không cần mất quá nhiều thời gian để ghi nhớ đâu. 2 bên cửa Rồng và cửa Hổ sẽ chỉ so bài với nhau, số điểm của bên cửa nào lớn hơn thì sẽ giành được chiến thắng, không so sánh và phân biệt các chất bài.

Trong Rồng Hổ lá bài K là lá bài lớn nhất được tính là 13 điểm, lá bài A sẽ là lá bài nhỏ nhất với chỉ 1 điểm. Các lá 2 đến 10 sẽ có điểm số tương ứng trên lá bài đó, ví dụ như lá bài 2 sẽ là 2 điểm. Lá J là 11 điểm, còn lá Q là 12 điểm.

Tỷ lệ thắng khi người chơi cược Rồng hoặc Hổ sẽ là 1 ăn 1. Tỷ lệ thắng khi cược ở cửa Hòa là cao nhất lên đến 1 ăn 8. 

Trong Rồng Hổ, chỉ cần phát 1 lá bài duy nhất là có thể quyết định được kết quả thắng thua. 

Nếu người chơi đặt cược vào cửa Rồng hoặc cửa Hổ mà kết quả là Hòa thì bạn sẽ mất đi nửa tiền cược của mình. Còn khi người chơi đặt cược cửa Rồng hoặc Hổ sẽ ăn cả tiền cược.

Không giống một số trò chơi khác phải chi trả tiền hoa hồng, với Rồng Hổ khi thắng cược dù ở cửa nào bạn cũng không mất đi tiền thưởng của mình.

Quan chú ý quan sát lịch sử cược trong Rồng Hổ

Một trong những điều người chơi cần lưu ý đó chính là kết quả trong Rồng Hổ thường xuất hiện theo 1 chuỗi kết quả. Ví dụ như sẽ ra kết quả là chuỗi Rồng, hoặc chuỗi Hổ.

Chính vì vậy việc theo dõi kết quả cược là một trong những chìa khóa để người chơi có thể chiến thắng, tìm ra được mở đầu của chuỗi cược. 

Ngoài ra người chơi cũng cần chú ý một điều nếu kết quả trả về cửa cược khác. Làm chuỗi cược bị đứt đoạn thì cần dừng lại, không cược tiếp để quan sát xem chuỗi cược mới sẽ nghiêng về cửa cược bên nào để đặt cho hiệu quả nhé.

Không cược vào cửa Hòa khi tham gia chơi Rồng Hổ

Khi chơi Rồng Hổ tỷ lệ thắng của cửa Rồng và cửa Hổ là khá tương đồng nhau: 50 – 50. Tỷ lệ thắng của cửa Hòa cực kỳ thấp, vì vậy người chơi chỉ cần đặt cược vào cửa Rồng hoặc cửa Hổ để tăng khả năng chiến thắng đạt được tiền thưởng cho mình.

Vì có sẽ có lúc sẽ mở ra nhiều ván Hòa liên tục nhưng có khi 20 ván sẽ cũng không xuất hiện 1 lần nào cửa Hòa. Như vậy, thì rõ ràng là cửa Hòa có tỷ lệ ra rất nhỏ. Không nên đặt cược ửa Hòa để tránh mất tiền cược nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên về trò chơi Rồng Hổ sẽ giúp bạn có thêm được những kinh nghiệm quý báu. Chúc người chơi may mắn và giành được nhiều chiến thắng cho mình nhé!

Viết một bình luận