Tại sao chơi Roulette bạn lại liên tục thua?

Cuộc đời này thật sự rất công bằng nhưng có một số bạn không đồng ý điều đó các bạn ạ. Nên họ chứng minh bằng một câu hỏi: tại sao cùng 1 thời gian chơi Roulette mà người thì thắng giòn giã, thắng không ngừng nghỉ còn một người vẫn lụi cụi, thê thảm với những màn thua.

Nhưng 1 sự thật mà các bạn không biết là người thắng hiện tại thì chúng tôi có thể chắc rằng quá khứ họ đã đổ ra rất nhiều mồ hôi, và quan trọng là mồ hôi ấy đi đúng hướng.

Còn người thua thì ngược lại thôi và có thể là họ không chịu luyện tập hoặc họ đã đi sai đường. Do vậy, hôm nay chúng tôi xuất hiện muốn giúp cho những bạn chơi thua Roulette có thể định hình và tìm những bí quyết chơi đúng.

tai sao choi roulette ban lai lien tuc thua?

Luật chơi là thứ mà bạn bắt buộc phải nắm vững

Trước tiên, tôi sẽ tóm tắc lại cho các bạn luật chơi game Roulette kiểu Mỹ và bắt buộc bạn phải nắm chắc nó thì mới có thể học được những bí quyết chơi Roulette khác.

Trò chơi Roulette gồm 2 bộ phận để chơi là bàn cược và bàn quay kết hợp thêm 1 quả bóng. Đầu tiên, người chơi dùng chip đặt cược vào những bàn cược (bạn có thể đặt cược tùy ý các cửa cược). Sau khi, kết thúc đặt cược, thì bên nhà cái sẽ có 1 người gọi là dealer quay bánh xe Roulette đồng thời bỏ quả bóng vào sao cho vòng quay của quả bóng và bánh xe ngược chiều nhau. Đến khi bóng dừng ở số nào thì đó là kết quả.

Phân chia hợp lý bàn quay để làm cơ sở đặt cược

Ở bí quyết chơi này thì phù hợp cho bất kỳ người chơi nào, cả người mới chơi cho đến người người đã chơi lâu năm. Quy luật chơi của nó khá dễ và 1 ưu điểm của nó nữa là bạn chỉ cần mất công suy nghĩ 1 lần thôi nhưng chơi được rất nhiều ván, thậm chí cho đến lúc ra về vẫn còn chơi được.

Cụ thể nó là bạn hãy chia bàn quay Roulette thành 4 nhóm và đánh số thứ tự từng nhóm một rồi tiến hành đặt cược như sau (1 chu kỳ của nó sẽ chơi được 3 ván): ván đầu tiên bạn sẽ đặt cược vào nhóm 1, 2; ván tiếp theo thì đặt cược nhóm 1, 3 và ván cuối của chu kỳ thì đặt cược vào nhóm 2, 3. Cứ như thế, nếu hết chu kỳ thì quay lại đặt cược như ván đầu tiên nhé bạn. Và ở kiểu đặt cược này là bạn cứ đặt cược và không quan tâm đến thắng thua của từng ván.

Nghe hơi vô lý phải không các bạn nhưng không gì chính xác bằng thực nghiệm. Bạn hãy dũng cảm thử nó thì sẽ biết kết quả “vi diệu” như thế nào.

Đừng xem thường ảnh hưởng trong con người bạn

Tôi theo dõi một diễn đàn, đọc được những bình luận của người chơi dưới những chia sẻ bí quyết chơi của các chuyên gia thì đa số mọi người đều nói đã áp dụng tốt luật chơi và phương pháp chơi nhưng không mang lại kết quả mong muốn.

Sau khi nghiên cứu kỹ người chơi đưa ra nhận định: những bí quyết chơi chỉ là những yếu tố bên ngoài và nó không quyết định hết ván chơi của bạn, và bạn phải cần kiểm soát tốt luôn những yếu tố bên trong thì mới có thể thắng được. Cụ thể, nó là tâm lý khi chơi phải ổn định, đừng tham lam quá và phải học được cách chi tiêu tiền cho phù hợp.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận