Sự bứt phá của Call Of Duty có làm cho Free Fire và PUBG lo lắng?

Chắc chắn Free Fire và PUBG sẽ phải có sự lăn tăn về sự bùng cháy của Call Of Duty từ khi game chơi này ra mắt đến giờ. Bởi Call of Duty Mobile áp đảo hoàn toàn Free Fire, PUBG Mobile và thống trị thị trường game bắn súng trên di động tại Việt Nam.

Vậy hãy cùng chúng tôi chỉ những điểm nổi bật nhất của Call Of Duty hơn hẳn những game chơi khác ngay sau đây nhé!

su but pha cua call of duty co lam cho free fire va pubg lo lang?

Sự bứt phá về đồ họa hấp dẫn

Chắc hẳn những tín đồ của Free Fire và PUBG sẽ phải suy nghĩ về quyết định sẽ chơi thêm của game Call of Duty Mobile nữa. Vì thứ nhất, game Call of Duty Mobile có đồ họa đỉnh cao chính là vũ khí lợi hại được thừa hưởng từ đàn anh Call of Duty: Black Ops 4 trên PC.

Hơn thế, Call of Duty Mobile được dựa trên nền tảng công nghệ Unity nên đã không chỉ sở hữu đồ họa vượt trội và môi trường đỉnh cao mà còn dễ tương thích với đồng đội của mình. Cộng thêm quả có thể tối ưu trên nhiều hệ máy hơn so với Free Fire và PUBG Mobile thì Call of Duty Mobile chắc chắn sẽ khiến cho 2 game đàn anh này cảm thấy dè chừng phần nào.

Bạn cùng có thể thấy ở game Call of Duty Mobile có môi trường sinh tồn tầm trung dành cho 50 người với đồ họa hoạt hình tương đối nhẹ so với Free Fire lại có môi trường thô cứng và khó tạo điều kiện nhiều cho người chơi.

Còn nếu so sánh môi trường sinh tồn cho người chơi thì Call of Duty Mobile với PUBG Mobile – tựa game hướng đến môi trường sinh tồn lớn với 100 người khá tương đương nhau. Nhưng ở Call of Duty Mobile thì tương tác hành động nhân vật tốt hơn rất nhiều. Cũng như đồ họa, âm thanh cũng là gia vị hoàn hảo đem tới cho game thủ bữa ăn thịnh soạn nhất mang tên Call of Duty Mobile.

Sự bứt phá về lối chơi đa dạng

Dựa vào những gì mà tựa game Call of Duty được nhà phát hành đem lại thì nó không chỉ dừng với thế mạnh về đồ họa mà còn liên tục thay đổi với hàng loạt cập nhật lớn về môi trường trong chế độ sinh tồn như nhà trên cao mà còn thể hiện ở lối chơi vô cùng đa dạng.

Thay vì thay Chó Địa Ngục ở Nông Trại bằng The Butcher… thì Call of Duty Mobile có cơ chế phức tạp hơn những tựa game sinh tồn khác nên nhà phát triển cũng khá phù hợp với người chơi ở mặt tâm lý chơi chung. Ngoài ra, khi nhà phát hành đưa vào Call of Duty chế độ tự bắn để dễ dàng tiếp cận với người chơi mới hơn thì đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Những lý do trên cũng đủ để Call of Duty trở thành game chơi đánh lo ngại của các anh chị lớn khác. Nhất là đối với game thủ Việt Nam có đặc điểm thích mày mò, khám phá thì đây chính là yếu tố quan trọng giữ chân họ ở Call of Duty Mobile. Hơn thế ở Call of Duty còn sở hữu kho vũ khí cực lớn và chế độ chơi đa dạng như đấu đội, chiếm cứ điểm…

Bạn thấy sao về sự bứt phá mà tựa game Call of Duty đem lại cho người chơi. Và với những điểm nổi bật ở trên đã đủ cho các game chơi khác phải lo ngại về hình ảnh của mình trong giới game MOBA?

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận