Poker và những vấn đề mà người chơi cần hạn chế dính vào

Khi bắt đầu chơi Poker, người chơi luôn đặt cho mình một mục tiêu đó là chiến thắng. Tuy nhiên để làm sao có thể thắng thì đó mới đó là một vấn đề. Hãy tham khảo những vấn đề đó dưới đây mà người chơi hay gặp phải nhất trong khi chơi.

poker va nhung van de ma nguoi choi can han che dinh vao

Chơi quá nhiều hand một lúc

Đây là một trong những vấn đề nghiêm trọng, việc bạn chơi quá nhiều hand bài Poker một lúc sẽ khiến bạn thiếu sự tập trung. Mặc dù bạn có nhiều hand nhưng các hand lại không quá lớn và tỷ lệ thắng của bạn sẽ không cao, bạn nên tính toán chọn lọc ra những hand tốt và chỉ nên tập trung vào 1 hoặc 2 hand khi chơi.

Tố láo và chơi đặt cược liên tục

Chẳng có ai khi chơi mà có thể dùng bluff để đánh lừa đối thủ mãi được, do đó việc bạn sử dụng cách chơi này thường xuyên sẽ bị đối thủ của mình nắm thóp được. Người chơi 188bet không phải chịu bất kỳ 1 quy định nào về việc bluff bài, thế nhưng không phải lúc nào cũng thích hợp để bluff. Bạn không nên sử dụng bluff vô tội vạ với các bộ bài trong tay khi không hề có một cơ hội chiến thắng nào.

Mất kiểm soát, thiếu bình tĩnh

Khi bạn đã bước vào cuộc chiến thì không thể nào xóa bớt đi sự căng thẳng khi chơi được, việc đối mặt với đối thủ mạnh sẽ khiến bạn ngày càng căng thẳng hơn. Điển hình trong một ván đấu bạn thiếu đi mất sự tập trung, kiểm soát và phán đoán sẽ dễ dàng bị đối thủ vượt mặt. Không có một ai có thể giữ vững tâm lý trong một khoảng thời gian dài và sự áp đảo của đối thủ, do đó bạn hãy cố gắng điều chỉnh và kiềm chế tâm lý của mình khi chơi.

Hy vọng quá nhiều vào bài đợi

Khi đang chơi, bạn đừng nên hy vọng quá vào ván bài vì khi bạn đã thấy có tới 4 lá đã được lật lên và bạn đang thiếu 1 lá để tạo thành 1 bộ lớn chẳng hạn như sảnh. Nếu bạn cứ cố chấp và tiếp tục cược thì đây không phải là một chuyện tốt, vì tỉ lệ lá bài bạn cần xuất hiện sẽ khá thấp và nếu bạn khôn ngoan thì hãy dừng cược.

Cách tốt nhất là hãy tính xác suất khả năng của bài đó và chỉ tiếp tục theo cược khi thấy được cơ hội mà lá bài bạn đang cần. Lời khuyên cho bạn là đừng đặt niềm tin quá nhiều vào việc chờ đợi bài và theo bài mãi được khi chơi.

Chủ quan, thiếu chú ý khoản tố

Khi chơi Poker mỗi người đều có những chiến thuật khác nhau, kể cả về mức tố và cách mà họ sử dụng khi chơi. Điều đáng nói, nếu bạn thường xuyên thay đổi các khoản tố phù hợp thì bạn sẽ hạn chế được việc đối thủ bắt bài và biết được thói quen của mình khi chơi. Nếu như đối thủ của bạn lại không hề chú ý nhiều về bét size thì bạn nên hạn chế bluff lại vì khả năng họ sẽ không bỏ bài và không để bạn đánh lừa được mình.

Không chú ý thời gian đặt cược

Thời gian đặt cược trong một ván đấu cũng quyết định đến tỷ lệ thắng bại của bạn rất lớn. Nếu người chơi khác đang có các quân bài đẹp thì họ sẽ đặt cược khá lâu vì phải suy nghĩ các kiểu cược, mức cược và họ sẽ chơi một cách thật cẩn thận và kéo theo đó là họ sẽ mất rất nhiều thời gian. Với những người chơi tương đối thì họ sẽ quyết định đặt cược nhanh chóng hơn và bạn có thể đánh giá được đối thủ của mình khi dựa vào thời gian đặt cược này.

Như vậy là bạn đã biết được hết những vấn đề mà người chơi hay gặp phải khi chơi Poker ở trên đây, việc bạn hạn chế và tránh những rắc rối này sẽ khiến bạn mang lại những phần thắng cao hơn. Việc thắng lợi ắt hẳn sẽ ở trong tay bạn nếu bạn vận dụng được tối đa những vấn đề trên.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận