Những tính năng hiện trên màn hình PUBG

Ra đời cũng đã khá lâu nhưng cho đến ngày nay, cái tên PUBG vẫn chưa ngừng hot đối với cộng đồng game thủ. Nhưng để có thể chơi tốt game này, người chơi cần biết được những tính năng mà giao diện PUBG cung cấp. Và bài viết này sẽ lần lượt giới thiệu đến người chơi những tính năng cơ bản đó nhé!

nhung tinh nang hien tren man hinh pubg

3 chế độ chơi trong game

Theo bản cập nhật mới nhất của PUBG thì hiện nay, PUBG cung cấp cho người chơi 3 chế độ chơi chính: chơi theo kiểu solo, duo hay squad. Ở kiểu chơi solo thì người chơi một mình một đội và chiến đấu với 99 người chơi còn lại trên cùng một hòn đảo.

Thứ hai, đối với chế độ chơi dou thì một đội sẽ bao gồm hai người chơi: người chơi và thêm một người được xem là đồng đội của mình. Cả hai người đều cùng nhau tham gia chinh chiến với 50 đội chơi khác trong trận.

Và cuối cùng là chế độ chơi squad: tối đa một đội có 4 người. Ở chế độ này thì lại được chia ra làm 4 chế độ nhỏ nữa. Nếu người chơi cảm thấy bản thân có đầy đủ kĩ năng và sẵn sàng chinh chiến với số lượng người nhiều hơn thì có thể thử sức mình với chế độ 1man squad. Giống với tên gọi của nó, người chơi sẽ bắt đầu tham gia trận chiến mà bản thân một mình đi chiến với những đội chơi lên tới 3 hay 4 người.

Và bên cạnh đó có những chế độ chẳng hạn như 2man squad, 3man squad hay cao nhất là 4man squad (đội chơi của bạn cũng gồm có 4 người như những đội chơi còn lại).

Điều để chỉnh góc nhìn

Trong PUBG, tùy thuộc vào khả năng mà người chơi có thể lựa chọn góc nhìn thứ nhất hay góc nhìn thứ ba. Thông thường, những người chơi mới thường bắt đầu trận game với góc nhìn thứ 3 vì nó khá đơn giản và dễ chơi.

Sau khi đã có thời gian làm quen với PUBG cùng với một số kĩ năng đã có sẵn, nhiều người chơi đã chuyển qua chơi góc nhìn thứ 1 để đạt được độ hấp dẫn nhiều hơn, cảm nhận game một cách khác biệt với sự thích thú tăng lên rất nhiều.

Cách để điều chỉnh map

Thông thường, người chơi sẽ nhận thấy PUBG phiên bản mới cập nhật bao gồm ba loại map chính, đó chính là map rừng hay còn gọi là erangel; map sa mạc hay còn gọi là Miramar và cuối cùng là map sanhok được cập nhật gần đây nhất.

Tuy nhiên, để dễ hình dung thì người ta đã chia thành hai loại map dựa vào kích cỡ map. Người chơi có thể thấy hai map đầu có kích cỡ map rộng hơn (8×8) còn được gọi là battle royale. Map sanhok có kích cỡ nhỏ hơn (4×4) và được gọi với cái tên là mini royale.

Cách chỉnh bề ngoài nhân vật

Trước khi vào trận chiến, PUBG cho phép người chơi thoải mái lựa chọn ngoại hình của nhân vật về tóc tai, màu da,…

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể lựa chọn những trang phục có sẵn hay dùng tiền trong game hoặc thậm chí có thể nạp tiền thật để có thể mua những món đồ đó.

Chắc hẳn, nếu đã quen với PUBG thì người chơi đã nằm lòng với giao diện của trò chơi này. Nhưng đối với những người chơi mới thì cần phải tìm kiếm và học hỏi nhiều hơn nữa để tránh trường hợp sử dụng sai lầm nhé! Hãy không ngừng luyện tập để quen dần với những tính năng có trong PUBG.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận