Những sai lầm khiến bạn thua to khi chơi Poker online

Không ít người tham gia chơi poker và trắng tay, lâm vào cảnh nhà mất, người thân li tán. Lý do tại sao mà khiến họ rơi vào tình trạng như vậy? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm bổ ích của các chuyên gia poker. Những phân tích để các bạn biết về lý do tại sao chơi poker lại thua sạch tiền. Từ đó rút ra bài học để người chơi tránh vết xe đổ của người trước. Mời các bạn cùng theo dõi.

nhung sai lam khien ban thua to khi choi poker online

Thua vì bạn quá tự tin vào các hand đẹp đồng chất

Hai quân bài đầu tiên được chia cũng đóng một vai trò khá là quan trọng trong khi chơi chơi 1 ván Poker. Nếu bạn sở hữu 2 lá bài đồng chất ngay từ đầu. Thì cơ hội để bạn có hand đẹp và bạn sẽ có suy nghĩ bạn có cơ hội chiến thắng trong ván này đúng không?

Một lời khuyên chúng tôi muốn gửi đến bạn đó là đừng qúa tự tin vào trường hợp này. Nếu bạn sở hữu hand đẹp mà không có chiến thuật cho mình, trình đọc đối thủ yếu kém thì anh em vẫn có thể thua như thường.

Với những người mới chơi thì các bạn hãy khắc sâu kinh nghiệm này, còn đối với những người chơi lâu năm. Thì cần đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đối thủ của mình có mạnh hay không? Mình đã nắm được trong tay chiến thuật nào chưa? Và mình đã hiểu được lối chơi của đối thủ hay chưa?

Lạm dụng quá nhiều vào Bluff khi chơi Poker online

Bluff là gi? Đây là một cách chơi nhằm dọa đối thủ của mình, khiến đối thủ tưởng mình có bộ bài mạnh hơn của họ. Nếu đối thủ thiếu kinh nghiệm có thể sẽ tin vào đó và bỏ bài.

Đây là một cách chơi thú vị và có phần nghiêng về trí tuệ. Nhưng để có thể đạt được hiệu quả thì anh em cần thực hiện đúng lúc, đúng đối tượng nhé.

Với cách chơi bluff sẽ được ví như là con dao 2 lưỡi, nếu đối thủ của bạn là một người giàu kinh nghiệm. Người mà đọc được lối chơi của bạn thì khó lòng có thể qua được mắt họ.

Một ví dụ cho anh em tham khảo, nếu bài anh em khá to và anh em dùng đến bluff thì những đối thủ bài yếu sẽ chạy ngay, như vậy anh em có thắng thì cũng được ít lợi nhuận. Do vậy, không lên lạm dụng bluff quá nhiều, một số trường hợp sẽ làm anh em thu về rất ít lợi nhuận.

Coi thường đối thủ của mình khi tham gia chơi Poker

Như chúng ta đã biết, poker là một trò chơi nhằm phục vụ giải trí, nhưng để chơi tốt thì không thể thiếu việc tính toán và dùng đến trí tuệ. Mỗi ván chơi đều như một nước cờ và yêu cầu người chơi cần dò xét, luôn phải tính toán mọi nước đi cũng như lối chơi để phù hợp với ván chơi đó nhất.

Với những người chơi fb88.com chuyên nghiệp, lâu năm trong làng poker thì họ có thể dễ dàng đọc vị được người khác qua cách đặt cược và số tiền mà người chơi đặt cược.

Còn đối với những người mới tham gia đừng nên quá tự tin vào những phán đoán của mình, vì có thể họ còn chuyên nghiệp hơn mình rất nhiều. Nhiều người khi chơi cố tỏ ra mình gà để đánh lạc hướng những người chơi khác. Bằng cách chơi thiên biến vạn hóa mà làm đối thủ không thể nào nắm bắt được.

Quá tự tin với cách tính tỉ lệ Odds mà dẫn đến sai lầm

Trong game bài poker trực tuyến người chơi hoàn toàn có thể áp dụng bộ môn toán học vào để chơi. Và có thể tính toán xác suất về của những lá bài mình đang cần thì được gọi là odds.

Đối với những người mới tham gia chơi thì rất thích áp dụng cách này để chơi. Nhưng muốn áp dụng được cách này thì yêu cầu người chơi phải nắm được công thức của nó.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận