Những mẹo chơi PUBG Mobile hay giúp bạn trở thành Pro

Những người mới chơi game Pubg Mobile thường hay nghĩ rằng những người chơi cao thủ sẽ là những người có các kỹ năng đặc biệt và chuyên nghiệp cùng với những khả năng mà bạn không thể nào học hỏi được.

Tuy nhiên một sự thật là chỉ cần bạn có thể nắm giữ được một số các mẹo cơ bản thì bạn vẫn có thể trở thành chuyên nghiệp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo hay để bạn chơi game hiệu quả hơn.

nhung meo choi pubg mobile hay giup ban tro thanh pro

Cách ngắm bắn đối thủ chính xác

Nói về việc giữ cho súng không bị giật thì việc ngắm bắn cũng khá quan trọng trong việc tiêu diệt đối thủ. Khi bạn có khả năng ngắm bắn chính xác hơn cộng với việc chụp ảnh khả năng quan sát bản đồ sẽ giúp bạn trở nên nhanh nhẹn và tìm được đó thủ nhanh hơn. Trong trường hợp những khẩu súng chỉ cho phép bạn bắn theo từng đợt thì việc ngắm chính xác lại càng quan trọng hơn.

Một điều quan trọng không kém nữa chính là tốc độ của bạn bởi vì đối thủ cũng như là bạn đều phải di chuyển liên tục và không ông được để bị động. Nhiệm vụ của bạn là làm sao phải thật nhanh và thật chính xác có thể hoàn thành số mục tiêu càng sớm càng tốt.

Đối phó độ giật của các loại súng

Khi bạn có thể để giữ được độ giật của súng thì đó là một lợi thế rất lớn sẽ ảnh hưởng đến sự chiến thắng của bạn. Nó sẽ là một phần quan trọng để bạn có thể phá vỡ một trận đấu. Khi bạn di chuyển khắp nơi trong bản đồ thì việc gặp nhiều kẻ thù cũng như các chướng ngại vật là không thể tránh được, do đó bắn súng sẽ làm một yếu tố quyết định.

Tuy nhiên thì mỗi loại súng sẽ có những độ giật khác nhau và nếu bạn chưa quen với điều đó thì tốt nhất là bạn nên bắn thử một vài viên đạn để bạn có thể hiểu được và biết được độ giật của súng nó như thế nào. Hãy để ý rằng bất kỳ một loại súng nào khi bạn giữ được hồng tâm và bắn chính xác thì đó là biểu hiện cho việc bạn đã quen với độ giật của súng đó rồi.

Nắm chắc được cách đọc bản đồ

Trong game này thì bản đồ cũng góp phần quan trọng trong việc chạy trốn, phát hiện và biết được vị trí của bạn cũng như là đối thủ. Bạn phải đọc được bản đồ để biết được những gì sẽ xảy ra nếu như có một đường bay nào đó xuất hiện.

Việc bạn hiểu rõ được bản đồ sẽ giúp cho bạn bạn xác định được các vị trí tiềm năng mà mình sẽ có lợi thế cũng như là vị trí của các đối thủ ở xung quanh bạn và trong trường hợp bạn hiểu được bản đồ đồ và suy đoán được mình sẽ phải ẩn nấp ở đâu sẽ là một lợi thế rất lớn cũng như là việc giúp bạn có một một cơ sở để tránh được sự tấn công của kẻ thù.

Cùng luyện tập với những đồng đội

Trong game này thì yếu tố đồng đội có quyết định rất lớn đến việc chiến thắng, do đó, chỉ khi bạn làm quen với các đồng đội luyện tập cùng nhau thường xuyên, hiểu ý nhau và có khả năng làm việc nhóm, cùng hợp tác, cùng hợp sức để chiến đấu thì mới có thể đạt được kết quả cao.

Việc hiểu và biết địch là quan trọng nhưng đối với việc hiểu đồng đội và hiểu ý đồng đội cũng quan trọng không kém

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận