Những mẹo chơi Ba cây hay ho mà người chơi không nên bỏ lỡ

Nếu các bạn đã từng biết tới danh tiếng hay đã từng chơi thử ba cây thì đều có thể biết đây là một trò chơi khó chiến thắng và nó dựa chủ yếu vào may mắn để dành chiến thắng. Tuy nhiên, không phải vận may sẽ là yếu tố duy nhất để quyết định thắng thua của người chơi ba cây, nếu nắm được những mẹo chơi dưới đây thì cơ hội chiến thắng của các bạn chắc chắn sẽ cao hơn bình thường.

nhung meo choi ba cay hay ho ma nguoi choi khong nen bo lo

Mẹo chơi thứ nhất: Chia tiền đặt cược ra

Nếu muốn chơi ba cây hiệu quả, muốn có tiền đem về đồng thời hạn chế được số tiền bị mất đi thì các bạn nên chia tiền của mình ra mà đặt cược. Nguyên nhân vì sao? Vì ba cây là một trò chơi cá cược ăn tiền thật.

Mỗi ván chơi của nó diễn ra rất nhanh chỉ với 2 – 3 phút/ván, như vậy số tiền ra đi và vào tài khoản của bạn cũng rất nhanh chóng; nếu ở những bước chơi đầu hoặc nếu không may bạn gặp dây đen nhưng lại vung tiền quá lớn ra đặt cược thì chỉ một vài ván bạn đã cạn vốn rồi.

Để tránh trường hợp các bạn cạn vốn chỉ sau một vài ván chơi ba cây thì các bạn nên chia nhỏ số tiền đặt cược ra để chơi nhiều ván khác nhau, như vậy cơ hội của bạn sẽ có nhiều hơn đồng thời số tiền mà bạn không may bị thua và mất đi cũng sẽ bớt đi được.

Mẹo chơi thứ hai: Tận dụng dây may mắn

Theo kinh nghiệm của những người chơi ba cây lâu năm thì khi chơi ba cây người chơi thường hay gặp được dây đỏ và dây đen. Dây đỏ ở đây nghĩa là chơi và thắng được liên tiếp nhiều ván ba cây và dây đen là chơi và thua liên tiếp nhiều ván ba cây.

Hiểu được tình trạng này nên chúng tôi muốn chỉ cho các bạn mẹo chơi để tận dụng dây đỏ – dây may mắn. Nếu các bạn tận dụng và đặt cược nhiều hơn vào những ván chơi thuộc dây may mắn thì chỉ sau vài ván chơi các bạn đã ăn đủ được tiền thưởng rồi.

Tuy nhiên các bạn đang thắc mắc làm sao mà biết được mình đang ở trong dây nào đúng không? Để biết được bản thân mình đang ở trong dây đỏ hay dây đen thì các bạn cần phải chú ý quan sát kết quả của các ván chơi trước, nếu thấy mình đã có 2 – 3 ván thắng rồi thì nghĩa là bạn đang nằm trong dây đỏ đó, bạn cần tận dụng đặt cược ngay nhé!

Mẹo chơi thứ ba: Cược cả ở cửa đối thủ

Với hình thức chơi ba cây có người cầm chương thì người chơi có quyền đặt cược cả với cửa của đối thủ nữa và chúng tôi khuyên các bạn nên tận dụng quy luật này để kiếm thêm tiền thưởng.

Khi chơi ba cây có người cầm chương thì ngoài bạn ra những người chơi khác cũng có được cơ hội chiến thắng, chính bởi vậy mà các bạn có thể đặt cược và chiến thắng đồng thời ở cửa của mình và cửa đối thủ mà mình đặt ké nữa.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nên ké cửa của họ, bạn cũng nên quan sát kết quả các ván chơi trước của họ xem họ đang thuộc dây đỏ thì mới ké vào cửa của họ.

Nếu thấy họ đang thuộc dây đen thì tránh xa ngay vì nếu các bạn thua ở cửa của họ thì các bạn sẽ mất gấp đôi số tiền đặt cược ban đầu đó.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận