Những luật lệ và mẹo cược Sicbo cho người chơi cơ bản

Trò chơi Sicbo đang được rất nhiều người ưa chuộng với cách chơi không cần đến quá nhiều sự tư duy đau đầu hay những pha cạnh tranh căng thẳng. Thay vào đó thì bạn có thể đặt tiền của mình vào các viên xúc xắc và sự may rủi sẽ quyết định dùm bạn. Tuy vậy đối với một vài cao thủ Sicbo thì có vẻ như điều này không đáng cho lắm, cùng tham khảo trong bài viết dưới đây để tích lũy kinh nghiệm đặt cược cho chính bản thân mình nhé.

nhung luat le va meo cuoc sicbo cho nguoi choi co ban

Những luật lệ cơ bản và nguyên tắc đặt cược mà ai cũng biết

Những người chơi fb88vn truyền thống có lẽ không lạ lẫm gì với việc những cây xúc xắc chỉ được giao xuống bằng một tay. Đúng vậy, đây là một nguyên tắc vô cùng cơ bản nhưng nhiều người đã mắc sai lầm và cầm xúc xắc bằng cả hai tay. Người phụ trách tại mỗi bàn sẽ ném xúc xắc trúng mặt đối diện của bàn, người này không được dùng lực quá lớn để quăng.

Nếu người chơi ném xúc xắc trúng vào người chơi khác hoặc tay của người chia bài và hạ xuống trên bàn thì cũng sẽ được tính là hợp lệ tùy theo luật của Sòng, tất nhiên là người khác không được can thiệp vào quá trình xúc xắc lăn. Một số khác thì yêu cầu người chơi ném lại bởi nếu như rơi khỏi thì sẽ bị tính là không có roll. Sòng bài đôi khi cũng có thể yêu cầu người chơi rời khỏi bà mà không vì bất kỳ một lý do nào khác

Một số chiến lược cũng như cách tính xác suất trong Sicbo

Những cao thủ Sicbo thì thường xuyên có những cách đơn giản để có thể tính được xác suất trong một ván Sicbo, qua đó họ có được một kết quả vô cùng tốt sau khi kết thúc trận đấu. Một vài mẹo nhỏ cho bạn khi đặt cược tại bàn chơi Craps. Có rất nhiều gián đoạn đặt cược trong một ván Sicbo. Tùy vào từng cách cược hay kiểu đặt cược mà tỷ lệ thắng của bạn có thể tăng lên hoặc giảm đi tùy theo.

Bạn nên chọn chơi Sicbo truyền thống thay vì những sòng bài trực tuyến bởi tuy rằng trên sòng bài trực tuyến có nhiều biến thể và cách chơi, nhưng nếu đặt cược trực tiếp thì bạn có khả năng quan sát được nhiều những cách cao thủ khác đặt cược hơn. Hay thậm chí theo họ để đặt cược cũng có thể là một cách làm cho bạn ăn lên làm ra.

Hãy giữ vững tâm lý của mình qua từng ván đặt cược, một trong những lời khuyên hữu ích nhất dành cho người chơi đó chính là lời khuyên về tâm lý. Không chỉ là trong những trận thắng, không được quá hưng phấn mà cả trong những trận thua thì bạn cũng không nên quá nản lòng mà hãy nghe theo sự may mắn mách bảo.

Đặc biệt đừng nên tham gia trò chơi này nếu bạn đang ở trong dây đen hoặc có một tâm trạng không tốt khi tham gia trò chơi. Đây là hai trường hợp có thể dễ dàng nhận thấy nhất, bởi đơn giản thì khi trong dây, thì bạn càng chơi càng mất đi nhiều tiền cược và hơn nữa điều đó cũng sẽ làm trận đấu tệ đi và ảnh hưởng tới trận đấu.

Nhìn chung thì có rất nhiều thủ thuật cũng như cách chơi để bạn có thể tham gia vào Sicbo một cách dễ dàng và ăn được nhiều lợi nhuận hơn, trò chơi này dựa khá nhiều vào độ may rủi của bạn nên hãy chú ý tận dụng.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận