Những luật lệ cơ bản trong trò chơi sòng bạc Roulette

Roulette là một trong những trò chơi sòng bạc lâu đời nhất, và nguồn gốc chính xác của nó là không rõ. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sử học trò chơi tin rằng nó đã được phát triển ở một nơi nào đó ở Pháp. Cho đến gần đây, hầu hết mọi người đều không quan tâm đến nguồn gốc của nó. Điều quan trọng hơn cả là cách để bạn giành lợi thế và đặt cược Roulette của mình chính xác để thu về lợi nhuận.

nhung luat le co ban trong tro choi song bac roulette

Ý tưởng và cách hoạt động của bánh xe Roulette

Một bánh xe nhỏ quay ở giữa bàn là điểm đặc trưng không thể nào nhầm lẫn của Roulette so với các trò chơi sòng bạc khác. Ngay cả trong những thời đại đã lâu, việc đặt một bánh xe ở giữa bàn không phải là mới.

Con người đã sử dụng bánh xe trong một thời gian dài. Tuy nhiên, vào một thời điểm nào đó trong thời Trung cổ, ai đó đã có một ý tưởng sáng tạo để tạo ra một bàn Roulette hiện đại. Kể từ đó, phương thức chơi cá cược này đã lan rộng ra các khu vực khác nhau trên thế giới.

Khi bắt đầu, người điều khiển ném quả bóng vào bánh xe trong Roulette. So với trước đây, luật chơi Roulette có được sửa đổi một chút, khi mà tại thời điểm ban đầu, mọi người thay nhau ném quả bóng vào bánh xe. So với truyền thống này, các trò chơi Roulette sòng bạc ngày nay khắt khe hơn một chút. Khi bạn chơi chúng, chỉ có người điều khiển quả bóng trong khi chơi.

Quả bóng lăn cho đến khi mất đà: Sau khi người điều khiển thả quả bóng sẽ được thả trên bánh xe Roulette quay. Tại thời điểm này, động lượng của quả bóng sẽ mang nó về phía trước cho đến khi nó chậm lại. Đôi khi có vẻ như quả bóng đang lăn liên tục trên bánh xe. Tuy nhiên, khi đã đủ thời gian, nó luôn tìm một nơi bất kỳ để nghỉ ngơi.

Độ lệch của bánh xe Roulette và các tình huống

Tại thời điểm khi mà quả bóng sắp sửa dừng lại, một độ lệch nhỏ của bánh xe Roulette xảy ra. Khi quả bóng cuối cùng đã đến điểm nghỉ, cược sẽ không còn được phép xảy ra nữa. Cho đến lúc đó, người chơi fb88vn.com có thể đặt cược ngay cả khi bóng đang lăn.

Trên thực tế, trong một số trường hợp, cược tốt nhất trong trò chơi Roulette là vào thời điểm này. Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ đã được quyết định, nhà điều hành sẽ đưa ra quyết định. Đối với tất cả những người tham gia, lời của người điều hành là ưu tiên chính xác cuối cùng.

Tùy thuộc vào vị trí của phương sai, người chiến thắng trong ván cược Roulette sẽ được công bố. Giả sử bạn đã đặt cược nội bộ, khi đó, bạn đang cược cho hy vọng rằng quả bóng sẽ hạ cánh ở số 13. Ví dụ, sau khi người điều hành công bố kết quả cuối cùng, bạn nghe thấy rằng anh ta hét lên số 10. Mặc dù số 10 gần với số 13 mà bạn đặt cược, nhưng nó không đủ để cho bạn giành được thắng lợi trong cược này. Thay vào đó, bạn sẽ mất tiền cược của mình.

Trong ví dụ trên, nếu như bạn đặt cược bên ngoài, mọi thứ sẽ khác. Với một trong những lựa chọn đặt cược chúng tôi vừa nói, bạn sẽ thắng nếu bóng tiếp đất ngoài phạm vi hẹp mà bạn xác định. Do đó, yếu tố lựa chọn đặt cược mới là quan trọng và ảnh hưởng tới chiến thắng sau cùng trong trò chơi Roulette của bạn.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận