Những lời khuyên trân thành cho người chơi Phỏm

Đối với những người không chuyên sâu về trò chơi Phỏm thì luôn có suy nghĩ đây là một trò chơi may rủi. Không có khả năng chiến thắng nhờ trí tuệ nhưng thực tế họ đã sai. Nếu một người không biết cách chơi và vận dụng những mẹo nhỏ khi thì khả năng chiến thắng gần như là bằng không.

nhung loi khuyen tran thanh cho nguoi choi phom

Nắm bắt chính xác và tường tận về luật chơi Phỏm

Trong cuộc sống, bạn có làm bất cứ điều gì thì cũng phải cần có những hướng dẫn, không thể tự tiện làm theo ý của mình được, trừ những thứ đã thuộc về sự sở hữu của bạn.

Đối với phỏm cũng vậy, để có thể chơi một cách tốt nhất, đúng nhất, không mắc bất kỳ lỗi cơ bản gì khi chơi thì luật chơi chính là điều bạn cần. Đến cả gói mì tôm bạn còn phải đọc hướng dẫn sử dụng thì một trò chơi được – mất tiền này thì bạn càng phải thận trọng hơn rất nhiều.

Đã rất nhiều cao thủ của phỏm đưa ra nhận xét rằng: “Bạn có thể chiến thắng được rất nhiều người nhờ mưu mẹo nhưng vẫn có thể thua vì sai những luật cơ bản nhất”.

Vì vậy, bạn có thể luật chơi nắm một vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình đưa bạn đến với những chiến thắng. Và cũng có thể khẳng định một điều là không nắm được luật chơi thì không thể giành được bất kì chiến thắng nào. Vậy nên hãy dành dù ít thời gian để tìm hiểu luật chơi trước khi chơi nhé.

Nhưng đừng tìm hiểu rồi để đó mà hãy vận dụng ngay vào những ván bài bạn chơi. Đừng để những luật lệ đó nằm trong một góc sâu của não của bạn mà hãy vận dụng thường xuyên, luôn ghi nhớ. Điều này sẽ giúp cho bạn không bao giờ mắc phải những sai lầm cơ bản.

Khôn ngoan nhưng không thể không cần có may mắn

Hầu hết những người tìm đến với phỏm là muốn có thêm một khoản tiền, kiếm được thật nhiều càng tốt. Vậy nên khi chơi bạn luôn đặt mục tiêu này lên hàng đầu và thường xuyên suy nghĩ về vấn đề này.

Để có thể làm được điều này thì bạn cần phải biết chơi đối thủ không còn con đường sống, không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào.

Hãy luôn để ý những điều may mắn trong ván bài giúp bạn chiến thắng. Chẳng hạn, lá bài đầu tiên, nếu bạn bị ăn ở lá bài đầu tiên thì không có gì đáng trách cả mà hãy coi đó là lá bài cho sự may mắn. Cây chốt, cây này thì không thể thoải mái như cây đầu được, vì nó gắn liền với số phận có vinh hay lụi của bạn hay không.

Do đó, đối với lá bài chốt bạn nên thận trọng nhất có thể, đừng đánh những lá bà có khả năng ăn cho đối thủ. Nếu bạn giúp cho đối thủ ăn được những lá bài đó mà cụ thể hơn là việc đối thủ ù thì bạn sẽ bị đền cả làng. Điều này không hề tốt cho bạn một mặt nào. Lời khuyên cho bạn là phải đánh thật chắc tay, thật thận trọng

Không nên ngồi quá lâu ở một vị trí, điều này sẽ tốt nếu như bạn liên tục chiến thắng. Nhưng ở quá lâu thì bạn sẽ cảm thấy được nhàm chán, không thỏa mái, lúc đó vận may của bạn sẽ không còn nữa. Bạn nên thay đổi vị trí để lấy được nhiều may mắn hơn.

Những lời khuyên phía trên sẽ giúp cho bạn tự tin hơn rất nhiều khi chơi phỏm. Đặc biệt hơn là giúp bạn có được nhiều bàn thắng hơn những người gà mờ, không biết nhiều về phỏm.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận