Những loại hình cược cùng vài quy tắc phổ biến trong Roulette phiên bản Pháp

Roulette đã tồn tại như một trò chơi yêu thích của con bạc trong vài thế kỷ và độ nổi tiếng của nó đang tiếp tục tăng lên. Trong thời gian đó, nhiều người chơi ở khắp nơi đã phát triển Roulette theo ngôn ngữ của riêng họ. Nước Pháp và trò chơi Roulette của họ đã là điểm sáng về các loại hình cược và những quy tắc đình đám, lưu truyền tới tận bây giờ ở các nền tảng và loại hình Roulette khác nhau tại 188bet.

Nhung loai hinh cuoc cung vai quy tac pho bien trong Roulette phien ban Phap

Thuật ngữ của quy tắc Nhà tù – En Prison đến từ Roulette Pháp

Là một phần giữ lại từ hình thức truyền thống của Pháp là Roulette một số 0, quy tắc “En Prison” được dịch theo nghĩa đen là “Trong Tù”. En Prison phát huy tác dụng bất cứ khi nào người chơi đặt cược số tiền chẵn như Đỏ – Đen, Lẻ – Chẵn hoặc Cao – Thấp và quả bóng tiếp đất vào khoảng trống màu xanh lá cây. 

Nếu trường hợp không may này xảy ra, người đánh dấu sẽ đặt một điểm đánh dấu đặc biệt lên các chip sẽ bị mất. Những con chip đó vẫn “ở trong tù” cho đến lần quay tiếp theo. Nếu cược tiền chẵn ban đầu của người chơi trở thành người chiến thắng trong lần quay thứ hai này, họ sẽ nhận lại tiền đặt cược của mình, nhưng không có khoản thanh toán nào đi cùng với nó. 

Và nếu cược ban đầu của người chơi lại thua, sòng bạc sẽ giải phóng những con chip đó thẳng vào quyền quản lý của chính họ coi như thua lỗ. En Prison là một biến thể Roulette của một quy tắc Châu Âu khác được gọi là “La Partage” có nghĩa là chia sẻ. Quy tắc này sẽ bỏ qua vòng quay thứ hai và chỉ trả lại một nửa số tiền đặt cược chẵn khi 0 xuất hiện.

Tìm hiểu loại hình cược trong Roulette: Cược Roulette Tiền Chẵn Nhỏ

Bây giờ bạn có thể đã biết rằng chỉ có thể chơi cược số chẵn tại bàn Roulette kiểu Pháp. Nhưng ngay cả khi bạn thực hiện những cuộc đặt cược này, bạn vẫn nhận được tỷ lệ hoàn vốn dưới 100%. 

Khi bạn đánh bạc với bất kỳ hoạt động nào mà lợi nhuận dưới 100%, điều đó có nghĩa là bạn đang thua lỗ về lâu dài. Số tiền bạn đang mất phụ thuộc vào tỷ lệ hoàn vốn của người chơi và mức độ rủi ro của bạn. Lợi thế nhà cái 2,63% của nó tốt hơn một chút so với những gì trò chơi Roulette Châu Âu cung cấp. 

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng chúng tôi nói với bạn về một bàn Roulette cung cấp cược với mức lợi nhuận 98,65%? Điều này sẽ đẩy nó vào danh sách các trò chơi sòng bạc tốt nhất mà bạn nên cân nhắc chơi. 

Đây là một phép tính đơn giản bạn có thể sử dụng để xem bạn có thể mất bao nhiêu khi chơi Roulette: (Tỷ lệ trả lại cho người chơi) x (tổng số tiền cược của bạn) = Lợi nhuận của người chơi. 

Trừ tổng số tiền trả lại cho bạn từ tổng số tiền cược của bạn để có tổng số tiền bạn có thể thua. Nếu bạn đang chơi cược tiền chẵn trên bàn Roulette kiểu Pháp và thực hiện 231 lần cược với giá 20 đô la mỗi bàn, bạn có tổng số tiền là 4,620 đô la. 

Khi bạn nhân với mức lợi nhuận 98,65% này, bạn sẽ nhận được tổng lợi nhuận là 4,557,63 đô la, điều này có nghĩa là bạn có thể mất 62,37 đô la. Cách tốt nhất để giảm số tiền bạn sẽ thua khi chơi Roulette là đặt cược nhỏ hơn hoặc đặt cược ít hơn, hoặc cả hai.

Viết một bình luận