Những khẩu súng trường và phụ kiện đi kèm trong PUBG

Mang bản chất là một trò chơi sinh tồn nhưng để có thể sống sót hiệu quả ở game PUBG thì người chơi không thể không dùng đến súng. Vì thực tế, không phải tất cả những người chơi tham gia vào game đều mong muốn hòa bình.

Đâu đó vẫn còn những người chơi hiếu chiến và thường xuyên sử dụng đến vũ khí để gây hứng với người khác. Vậy nên, không thể thiếu trang bị súng ống bên mình. Bài viết này sẽ giúp người chơi làm rõ hơn về những khẩu súng và việc chia sẻ những lời khuyên hữu ích về nó!

nhung khau sung truong va phu kien di kem trong pubg

Assault rifles – Dòng súng trường phổ biến

Chắc hẳn, nếu đã sử dụng súng thì người chơi phải kể ngay đến các loại súng trường hiện có ở phiên bản cập nhật mới nhất trong PUBG.

Đầu tiên chính là khẩu súng SCAR-L: đây là một khẩu súng được lựa chọn bởi rất nhiều người chơi chính vì đặc tính hữu dụng của nó. Sở hữu một khả năng kiểm soát tốt độ giật của đạn trong quá trình bắn, khẩu súng này lại càng được nhiều người yêu thích hơn. Bên cạnh đó, nếu dùng nó để chiến đấu ở cự li gần hay trung bình thì người chơi sẽ đạt được hiệu quả một cách tối đa.

Thứ hai, Groza cũng là một khẩu súng trường nhưng để có thể bắt gặp sự xuất hiện của chúng, người chơi chỉ có thể tìm thấy ở những thùng thính được máy bay thả xuống. Groza không khác gì máy so với khẩu súng AKM vẫn được nhiều người biết đến: độ giật ít cùng tốt độ bắn khá nhanh. Tuy nhiên, nếu người chơi không có kĩ năng ngắm bắn thì việc sử dụng khẩu súng này sẽ gây ra độ giật đáng kể. Ngoài ra, khẩu súng này sẽ tương thích với loại đạn 7.62.

Thứ ba, đó chính là khẩu súng M16. Với khẩu súng này, người chơi không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm những loại phụ kiện hỗ trợ cho hoạt động của súng. Khi sử dụng khẩu súng này, để đạt được hiệu quả tối cao ở chế độ tự động bắn thì người chơi cần phải đứng gần kẻ địch. Còn nếu khoảng cách khá xa thì người chơi chỉ nên bắn từng viên một để đạt được độ chính xác cao.

Cuối cùng, là một khẩu súng AKM quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Khẩu súng này tạo cho kẻ địch một sát thương cực lớn khi bị nã viên đạn vào đầu. Tuy nhiên, người chơi cần phải tìm kiếm nhiều loại phụ kiện cho khẩu súng này vì nếu không có phụ kiện, chắc hẳn nó sẽ là khẩu súng yếu nhất.

Một vài phụ kiện đi kèm với súng trường

Với một vài khẩu súng thì nếu không có phụ kiện hỗ trợ nó vẫn hoạt động tốt và đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên, vẫn có một vài khẩu súng mà trở nên vô dụng nếu không có phụ kiện đi kèm.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là phụ kiện Angled grip có tác dụng làm cho khẩu súng trở nên ổn định hơn và linh hoạt hơn khi người chơi chuyển qua chế độ ngắm. Bên cạnh đó, nếu nhặt được Vertical grip thì sẽ giúp đối đa hóa hiệu quả hơn nữa.

Thứ hai, người chơi có thể loot thêm Compensator. Chắc hẳn, đây là thứ không thể thiếu cho những người chơi sử dụng súng trường bởi tính năng khá tốt trong việc giảm bớt sự chú ý của kẻ địch. Bên cạnh đó, phụ kiện này còn giúp người chơi sử dụng súng giảm được độ giật khi bạn chọn chế độ bắn là tự động. Tuy nhiên, khi tìm thấy suppressor thì người chơi vẫn nên ưu tiên nó nhiều hơn nhé!

Và cuối cùng, đừng quên tìm kiếm những ống ngắm 2x trở lên để có thể điều chỉnh mục tiêu bắn chuẩn xác hơn!

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận