Những chiến thuật chơi Roulette phải biết để kiếm lời

Đối với các sàn game casino trực tuyến hiện nay, Roulette vẫn là sân chơi hàng đầu đối với người yêu đặt cược. Khả năng ăn cược của Roulette khá lớn, nhưng rất ít người có thể thật sự kiếm lời từ nó. Hãy tìm những chiến thuật phù hợp để chinh phục sân chơi Roulette này.

nhung chien thuat choi roulette phai biet de kiem loi

Chiến thuật James Bond

Trong số rất nhiều chiến thuật được khuyên dùng cho Roulette, James Bond là cách chơi khá phổ biến. Người chơi sẽ tiến hành chia tiền đặt cược theo các tổ hợp, từ đó kiếm lời.

Cụ thể, người chơi có trong tay mức tiền là 200, chia ra thành 3 khoảng cược trong đó với ô số 0, đặt cược chỉ 10, với tỷ lệ ăn là 35, với khoảng từ ô 13 đến 18, đặt cược 50 với tỷ lệ có thể ăn được sẽ là 1:5 và với các ô từ 19 đến 36, mức cược là 140, tỷ lệ có thể ăn là 1:2.

Với kiểu cược này, bạn sẽ có thể kiếm được lợi nhuận với bất cứ khả năng nào, dĩ nhiên, điều bạn cần là phải có mức vốn đủ lớn để theo được cược.

Chiến thuật Martingale

Cách đặt cược này có thể đã phổ biến hơn với tên gọi là cược gấp đôi. Người chơi sẽ tiến hành tăng cược lên gấp đôi ván trước nếu thua, cho tới khi có chiến thắng mới dừng lại.

Cụ thể, cách chơi này áp dụng cho các kiểu cược như đỏ đen hay chẵn lẻ (tỷ lệ thắng cao), người chơi áp dụng 1 mức cược nhỏ vào ván đầu tiên, nếu thua ván này thì cược lên gấp đôi, thắng ván này thì giữ nguyên mức cược nhỏ ban đầu.

Nếu tiếp tục thua, người chơi tiếp tục nâng lên gấp đôi tiền cược, cho tới khi có được chiến thắng mới dừng lại. Đây là cách chơi hỗ trợ cho việc thu lại vốn và có hiệu quả khá cao, dĩ nhiên cũng yêu cầu người chơi có nguồn vốn đủ lớn.

Chiến thuật sóng thủy triều

Đây là một cách chơi yêu cầu tính kiên nhẫn cao đối với người chơi Roulette, người chơi theo đó sẽ cần phải dựa cả vào 1 quá trình để đưa ra các kiểu cược.

Cụ thể, bạn sẽ cần phải liệt kê kết quả thắng thua của nhiều vòng, ít nhất khoảng 30 vòng chơi, sau đó tìm ra những con số trùng nhau.

Bạn có thể đánh cược thuận bằng cách cược 17 con gần nhất với số lấy được, kèm theo số 0, hoặc ngược lại, cược ngược đánh 17 con số gần nhất với số lấy được bỏ đi số 0.

Chiến thuật theo số vòng

Với chiến thuật này, bạn sẽ phải tiến hành chia các số cần đánh thành các khu vực, đảm bảo sẽ bao hàm những con số có trên bàn cược. Sau đó, bạn sẽ đặt cược vào từng khu vực để tìm khả năng chiến thắng. Nhìn chung, việc chia khu vực để đặt cược nhận được đánh giá cao về khả năng thành công.

Một số lưu ý đặt cược

Nhìn chung, khi bạn tiến hành cược Roulette, quan trọng nhất vẫn là phải có cái đầu tỉnh táo. Đối với những người chơi mới, bạn cần học cách bình tĩnh, cố gắng tận dụng các kỹ thuật chơi mới tìm được phán đoán chính xác nhất. Ngoài ra, nếu đã thắng rồi, bạn nên cố gắng rút vốn về sớm, càng chơi có thể bạn càng mất.

Trên đây là những lưu ý liên quan đến Roulette, bạn đừng quên áp dụng các chiến thuật cược này cho các ván đấu của mình.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status