Những chiến thuật chơi Roulette mà bạn có thể học hỏi

Roulette là một trong những game đánh cược hiện đang rất phổ biến hiện nay. Bởi trò chơi này không cần nhiều kĩ năng như những trò chơi khác, mà chỉ đặt cược và chờ đợi kết quả. Tuy nhiên muốn thắng được liên tục thì cũng cần một số kĩ xảo. Với những thông tin dưới đây, sẽ mong các bạn sẽ có thể hiểu rõ thêm về trò chơi này hơn này.

Nhung chien thuat choi Roulette ma ban co the hoc hoi Hinh 1

Phương pháp đánh số quay vòng giúp chơi thắng liên tục

Trên bàn quay Roulette, dùng trình tự nhất định để đặt cược cho hai khu cố định, điều đó có nghĩa là mỗi lần đặt cược là mình đặt cho hai khu. Ví dụ: Ván thứ 1 mình đặt cược khu 1, 2

Bất luận thắng hay thua ở ván thứ 2 mình đặt cược khu 1, 3. Bất luận thắng, thua ở ván thứ 3 mình đặt cược khu 2, 3. Bất luận thắng, thua ở ván thứ 4 mình quay lại khu 1, 2. Sau đó tiếp tục đặt cược tuần hoàn mãi mãi như thế.

Phương pháp đặt mã cược: Ở bất kì ván nào, nếu thắng thì sau đó đặt số song sinh hay qua ba cửa, số song sinh có thể thắng 1.25 mã cược, qua ba cửa có thể thắng 2.375 mã cược, qua ba cửa trở lên thì các bạn sẽ đạt được tiền lời cao nhất. Nhưng về phía nhận định của mình thì tôi cho rằng trong vòng ba cửa sẽ là tốt nhất, mức mạo hiểm không lớn, tiền lời về cơ bản cũng kha khá. Còn về mặt xác suất, thì tôi thấy dùng phương pháp này để đánh số quay vòng giành cơ hội thắng vài chip là điều hoàn toàn đơn giản.

Nhung chien thuat choi Roulette ma ban co the hoc hoi Hinh 2

 

Phương pháp bơi theo thủy triều trong trò chơi Roulette

Bạn chỉ cần quan sát 25 con số mới trúng gần đây, nếu có 4 số trùng lặp trở lên thì có thể bắt đầu chơi. Đường thuận đánh cược 17 con số gần đây và thêm số 0. Đường ngược đánh cược 17 con số gần đây và thêm số 0

Nếu có 4 lần ra liên tục cùng một nhóm 12 số hoặc cùng một vạch thì tiếp theo đánh 6 số chẵn lẻ, nếu là rồng ra nhóm 12 số rồng, phải 0 thì dừng lại. Khi hệ số giữa đường ngược và đường thuận đạt tỉ lệ 70% trở lên thì sai 1 tiếp tục, sai 2 dừng lại. Kí hiệu đổi từ đường thuận thành đường ngược dấu gạch ngang – , đường ngược đổi thành đường thuận là dấu 3 cộng +++.

Khi xuất hiện +++- thì tạm dừng không cược, sau đó ra + thì đánh +, ra – đánh -. Khi hai đường thuận và ngược ở một quãng thời gian nào đó có độ biến hoá cố định thì hãy theo tình thế đó mà đặt cược. Nếu thế mạnh cược gấp đôi, nếu thế yếu thì không cược. Đường ngược khi gặp phải -+-+ thì luôn luôn đánh ngược và không dừng. Khi thay đổi thành -+-+-+ thì theo tình thế mà chơi, thế mạnh thì đánh, thế yếu thì dừng.

Như vậy trong vòng 10 ván. Khi hệ số đường thuận dưới 70, xuất hiện – thì dừng. Khi hệ số đường ngược dưới 70, xuất hiện + dừng lại. Nếu không theo quy luật nào, nằm trong khoảng 50% – 60% thì không đặt cược. Giả sử, khi thua liên tục gặp 0 thì không đánh, đợi xuất hiện các con số khác thì chơi tiếp.

Mặt bài có ba con số giống nhau thì đánh theo chúng, đường thuận đánh cược gấp đôi, đường ngược chơi bằng cũ.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status