Những cách chơi Keno giúp bạn thắng dễ tiền thưởng

Keno thoạt đầu thì nhiều người khi nghe tên trò chơi này sẽ cảm thấy xa lạ, nhưng nếu đã biết rồi thì rõ ràng hình thức này đã quá quen thuộc và phổ biến. Keno tương tự như xổ số Vietlott, cách chơi đơn giản, quy tắc không phức tạp nên đã thu hút ngày một nhiều người tham gia.

Khi tham gia ai cũng muốn giành được chiến thắng và mang tiền thưởng về, vậy đâu là cách dễ nhất để thực hiện điều này? Cùng tham khảo ngay qua bài viết sau đây để có thể biết thêm được những kinh nghiệm rất hiệu quả nhé!

Nhung cach choi Keno giup ban thang de tien thuong

Cách để có được những quyết định chính xác khi chơi Keno

Khi chơi Keno thì những quyết định là cực kỳ quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng của  bạn có nhận được tiền thưởng hay không. Vì vậy người chơi cần phải có được những quyết định sáng suốt và chính xác nhất. 

Đầu tiên người chơi cần lựa chọn cho mình ít nhất là tổng cộng 4 số, nhưng tối đa chỉ là 10 con số trong khoảng từ 1 đến 80 theo quy định. Mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ tương đương với 1 điểm.

Khi người chơi đã lụa chọn ra 10 con số cho mình, điều đó đồng nghĩa bạn đang chơi Keno với 10 điểm cược. Kết quả của Keno được tính rất minh bạch, hệ thống máy với phần mềm công bằng tuyệt đối sẽ lựa chọn 20 số từ bảng ngẫu nhiên trong khoảng từ 1 đến 80 con số.

Một kinh nghiệm hữu ích cho người chơi đó chính là bạn nên mua những vé có những số chọn nhanh, tức là nó đã được chọn sẵn, thay vì bạn chọn ra những con số ngẫu nhiên của mình.

Ngoài việc lựa chọn những con số ra thì người chơi còn có rất nhiều hình thức đặt cược khác nhau trong Keno. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ra cho mình một hình thức đặt cược mà mình cảm thấy tự tin và chắc chắn nhất để đặt tiền cược vào.

Lưu ý rằng hãy đặt cược với số tiền hợp lý so với số vốn và chiến thuật của bạn. Thêm vào đó hãy hãy đặt cược vào cửa cược mà bản thân bạn nắm rõ và am hiểu nhất. Đừng nên lựa chọn một hình thức cược mà vốn dĩ bạn không biết gì về nó và chỉ đặt cược dựa vào may mắn. 

Phải thật kiên trì theo những chiến thuật đã lựa chọn

Có rất nhiều chiến thuật khác nhau để bạn có thể áp dụng trong Keno, mỗi chiến thuật có ưu điểm nhược điểm riêng. Nhưng nên nhớ nếu đã chọn và theo một chiến thuật bất kỳ nào đó thì bạn phải kiên trì và theo đến cùng chiến thuật đó.

Vì nếu bạn chỉ mới thấy 1 vài thất bại mà dừng lại ngay chiến thuật thì nó sẽ không thể phát huy được hiệu quả. Và lỗi đấy là lỗi của bạn, đừng đỗ lỗi cho chiến thuật đó là sai nhé!

Cách để người chơi làm chủ cuộc chơi của bản thân

Người chơi Keno phải tự biết làm chủ cuộc chơi của mình, từ việc lựa chọn mức tiền cược, lựa chọn hình thức cược hay các chiến thuật nào bạn sẽ áp dụng trong trò chơi. Đây là trò chơi của riêng bạn, và mọi quyết định là do bạn. Hãy xem xét và nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào để hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra đối với bạn.

Viết một bình luận