Những bài học bạn rút ra được từ tay chơi Poker số 1 thế giới Dan Bilzerian

Dan Bilzerian được biết đến là tay chơi poker số 1 của thế giới hiện nay. Những gì ông đã làm được điều khiến những tay chơi poker trên cả thế giới đều ngưỡng mộ và ao ước một cuộc sống trong mơ như ông. Tuy nhiên thực tế những điều đó hoàn toàn không phải là việc dễ dàng với những gì bạn đang nghĩ. Chúng ta nên nhìn từ tấm gương đó để có thể đúc kết cho mình nhiều bài học giá trị hơn.

nhung bai hoc ban rut ra duoc tu tay choi poker so 1 the gioi dan bilzerian

Dan Bilzerian cuộc sống xa hoa tay chơi Poker hàng đầu

Không được biết chính xác về những số tiền mà Dan Bilzerian đã tiêu tốn cho những cuộc vui chơi và bữa tiệc thác loạn với những cô gái trẻ và những video lip triệu view thu về những con số người xem dẫn đầu trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy không ít nhưng fan hâm mộ của ông từ việc ngưỡng mộ tài hoa cho đến ao ước một cuộc sống như mơ giống như thần tượng của mình.

Tuy nhiên so với những gì mà Dan Bilzerian xây dựng được như hôm nay, ông đã trải qua không ít khó khăn và nhất là chọn cho mình một hướng đi mang nhiều rủi ro là đầu tư vào poker như một cuộc đánh liều với số phận. Thế nhưng chúng ta thì khác, số phận mỗi người đã được định sẵn. Nếu như bạn không có sự tính toán và may mắn những cuộc đánh liều của bạn sẽ là sự thất bại e chề. Vậy làm sao để có được thành công như Dan Bilzerian?

Cố gắng làm việc chăm chỉ để có cho mình số vốn đầu tư?

Liệu bạn có nghĩ rằng, nếu Dan Bilzerian không nỗ lực làm việc chăm chỉ khi sinh ra trong một gia đình nghèo khó với số nợ lên đến 89 triệu USD thì ông có thể trở thành người chiến thắng như hiện nay hay không? Chắc chắn là không rồi bạn nhé! Những tay chơi đang ao ước có một cuộc sống như Dan Bilzerian thì nên ngẫm nghĩ lại vì sao ông ấy có thể trở thành một tay chơi nổi tiếng, giàu có nhưng bạn thì không?

Mơ hồ về poker hay biết chắc chắn về nó cũng không thể biến bạn từ một người mù về khoản chơi poker trở thành một tỷ phú được. Những điều bạn cần làm là phải nỗ lực chăm chỉ như Dan Bilzerian giai đoạn đầu. Nếu như đủ may mắn con đường bạn chọn chính xác với những kỹ năng bạn có, thành công sẽ đến nhưng không phải lúc nào cũng đến sớm như bạn nghĩ. Mà nó luôn cần có sự may mắn cộng thêm vào. Đây là sự tính toán của số phận con người bạn không nên đòi hỏi.

Liệu chơi Poker giỏi là có thể trở thành tỷ phú giàu có không?

Câu trả lời là không bạn nhé! Vì chính xác không phải ai chơi poker giỏi cũng biến bản thân từ nhân viên văn phòng lương vài triệu một tháng thành triệu phú lượng hàng chục tỷ một tháng. Đó là ước mơ quá viển vông và không thực tế. Dan Bilzerian kiếm tiền bằng cách chơi poker. Đúng chính xác là như vậy, nhưng ông ta luôn có một chiến lược chơi thông minh và sự tính toán trời phú.

Đồng tiền duy nhất Dan Bilzerian kiếm được không phải nhờ vào mỗi Dan Bilzerian mà còn nhờ vào sự tính toán và hiệu ứng từ sự nổi tiếng của ông. Những nhãn hàng quảng cáo bet88, sự giàu có khi trở thành nhân vật ảnh hưởng nhất mạng xã hội, một kênh youtube với hàng triệu fan trên toàn cầu. Những chiến lược marketing bài bản và tận dụng mạng xã hội đã giúp Dan Bilzerian tiền đẻ ra tiền thật sự.

Cho nên nếu như bạn đang ao tước một cuộc sống như Dan Bilzerian hãy nhìn nhận lại những gì bản thân có. Liên hệ thực tế và hành động thực tiễn để cuộc sống mang lại cho bản thân nhiều điều may mắn hơn.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status