Nhận biết đối thủ có thật sự cần thiết trong Poker?

Phải nói rằng câu nói “Lấy mỡ gà mà rán gà” luôn được nêu cao trong các ván chơi Poker. Chính là cách mà người chơi lấy những điểm yếu của nhau để tấn công một cách khôn ngoan và khéo léo. Và muốn làm được như vậy, bạn phải học cách nhận biết đối thủ của mình là gì. Họ là dạng người chơi như thế nào và bạn cần cao tay để xử lý cách chơi của họ ra sao.

Khẳng định rằng việc bạn nhận biết đối thủ là một điều rất cần thiết và quan trọng. Trước tiên, bạn cần học cách quan sát người chơi để phân dạng người chơi qua 4 dạng người chơi chính là thoáng – chủ động, chặt – chủ động, thoáng – bị động, chặt – bị động.

nhan biet doi thu co that su can thiet trong poker?

Thoáng – chủ động

Bắt gặp một người chơi thoáng là một sự vui mừng với bạn, nhưng nếu là người chơi theo hướng chủ động thì chẳng vui vẻ chút nào. Không phải tự nhiên dạng người chơi này được ví như một con sư tử điên rồ. Bạn sẽ chẳng biết giá trị bài của họ như thế nào vì họ sẽ lừa bạn rất nhiều đấy.

Điểm yếu mà dạng người chơi này đó chính là họ lạm dụng buff. Nếu tình ý bạn sẽ nhận ra họ sử dụng buff như công cụ để chơi. Thế nên, để ý đến dạng người chơi này nếu bạn không muốn nhận những cú lừa vớ vẩn.

Chặt – chủ động

Người chơi này là dạng người chơi khó đối phó nhất. Họ không để bạn ưng ý ăn tiền của mình đâu. Họ đủ khôn khéo và thông minh để biết chọn hand nào để chơi cho đúng. Tất nhiên, họ có đủ các thủ thuật để ăn tiền của bạn bất cứ lúc nào. Nhưng họ lại thường bị mắc sai lầm qua việc để thời gian phản bội chính họ. Nhận biết người chơi này bằng việc bạn để ý họ ở bàn pre-flop là được.

Vì họ hay dành thời gian suy nghĩ cho hand bài, thế nên bạn sẽ dễ nắm được điểm tấn công đối với người chơi này. Thỉnh thoảng bạn thử buff với người chơi này xem sao.

Thoáng – bị động

Dạng người chơi này không cần đối phó cũng được, bạn chỉ cần tập trung lừa và ăn tiền từ dạng người chơi này. Nói đúng hơn họ không có chơi, mà chỉ đang chạy cho hết bài. Dạng người chơi này thường bắt gặp ở người mới chơi. Đây là sai lầm ngớ ngẩn nhất của họ trong cách đánh.

Tuy nhiên, bạn cũng nên đề phòng đến dạng người chơi này. Chỉ chơi khi có bài bạn đẹp mà thôi. Vì họ sẽ đánh điên cuồng nếu bạn dừng buff để lừa họ.

Chặt – bị động

Ăn tiền của dạng người chơi này thì thật là một điều khó khăn nhất trên đời. Họ chẳng thừa tiền mà tung ra cho bạn đâu. Mang trong mình lối chơi bị động, có bài mới đánh cộng thêm việc nếu không chắc chắn bài mình thắng lớn, họ sẽ không đi. Có lẻ fold là điều họ sẽ nghĩ đến đầu tiên nếu bài tẩy của họ không đẹp.

Dạng người chơi này có phần khá giống với người chơi thoáng – chủ động, vì tính điên cuồng khi có hand bài đẹp. Có điều dạng người chơi này phải chơi với hand chắc hơn và họ không sử dụng buff như công cụ.

Cách chơi với dạng người chơi này là bạn cố gắng tập trung ăn pot nhiều nhất có thể khi bạn có bài đẹp. Đôi khi bạn sử dụng buff để lừa dạng người chơi này. Tiếp theo là bạn nên dừng ván chơi lại nếu nhận thấy dạng người chơi này đang dần nâng số tiền cược lên một cách không thời hạn.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status