Muốn chơi xì tố Poker thì phải học bí quyết

Nếu bạn nghĩ chơi cờ bạc là phụ thuộc vào may mắn thì đừng bao giờ bước chân vào bàn cá cược xì tố Poker. Bạn sẽ bị thua ngay trong tư tưởng rồi thì thực tiễn làm sao mà thắng được. Vậy nên muốn chơi tốt thì phải học bí quyết chơi hay mới có thể chiến thắng được.

muon choi xi to poker thi phai hoc bi quyet

Nằm lòng những lý thuyết căn bản

Lý thuyết là một thứ chẳng ai thích học ngay từ trên ghế nhà trường, nó là cái gì đó mà mọi người lười phải học và lười phải xem nhưng trên thực tế thì không ai dám bỏ qua nó. Vì nếu không có lí thuyết thì bạn lấy nền tảng đâu mà thực hành được. Vậy nên ghét mấy cũng phải học cho nhuần nhuyễn.

Chẳng phải các cụ ta vẫn có câu: “Thuốc đắng thì dã tật” đúng không? Cũng như thế thì muốn có điểm thực hành thì bắt buộc phải học. Tương tự như thế trong xì tố Poker bạn phải học cách chơi và luật chơi một cách thật chắc chắn thì mới có thể chơi tốt hơn và tự tin hơn.

Bạn thử nghĩ ngay điều căn bản nhất là các sảnh trong xì tố Poker bạn không nhớ thì khi chia được bài bạn lúng túng không biết tạo sảnh lớn nhỏ ra sao thì bạn coi như thua luôn rồi. Không thể biết được bài mình thì bài người khác sao mà suy đoán cho được.

Không được chơi liều trong Poker

Thực sự chơi cờ bạc là phải có máu liều, không liều thì sao dám chơi cờ bạc. nhưng liều thế nào cho đúng mới là điều chúng ta cần bàn luận trong phần này. Liều để tố là điều nên làm nhưng không được liều để đặt quá nhiều tiền vào đánh cược đó không phải quyết định khôn ngoan đâu.

Hay liều chơi những bàn toàn là cao thủ thì đó cũng gọi là một quyết định thất sách vô cùng. Hãy nhớ núi này cao còn có núi kia cao hơn, không được chơi với người có lỗi chơi giỏi hơn mình.

Bạn phải nhớ nguyên tắc tồn tại khi chơi xì tố Poker đó là bạn không cần phải thật giỏi nhưng khi bạn ngồi chơi trong bàn bạn phải giỏi nhất.

Chơi thật chặt một cách cho hợp lý

Chơi chặt ở đây không phải lối chơi bó buộc cứ chặt chẽ khi có bài đẹp thì chơi mà bài xấu thì úp bài ngay tức khắc đâu nhé. Chơi chặt nhưng phải biết chủ động mà ra đòn chứ không được chặt mà chắc bót, bạn sẽ bị đối thủ bắt bài và hạ gục thậm chí chẳng bao giờ có thể thắng do đối thủ đã úp bài hết mất rồi.

Chơi chặt nhưng lại tấn công chủ động mà phản đòn đối thủ thì đó là cách chơi quá tuyệt vời của xì tố Poker. Tuy nhiên học được điều đó không phải chỉ một sớm một chiều mà luyện thành được. Đó là một hành trình nỗ lực lâu dài cần có sự nhẫn nại mới đạt được thành tựu.

Nhiều người cho rằng chơi chặt là ki bo nhưng không phải, chơi chặt mà biết chủ động bet hay bluff thì đó chính là điểm ăn tiền đánh bại đối thủ của mình một cách nhanh nhất. Không thể đoán được bạn chơi thế nào thì họ sẽ phải nể phục bạn và bank roll là của bạn là thành công.

Bí quyết chính là con đường tắt hữu ích cho mỗi người để có được cơ hội sở hữu Bankroll một cách nhanh, gọn nhất cho những người luôn quan tâm tới bí quyết trước nhất chứ không phải lao vào chơi ngay như con thiêu thân. Hãy học, học nữa và học mãi thì chiến thắng mới đến gần bạn hơn.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status