Một vài bí quyết thắng lớn tiến lên miền Nam từ các siêu cao thủ

Trong các game đều có những bí quyết chiến thắng, vì thế tiến lên miền Nam cũng không ngoại lệ. Anh, em hãy theo dõi bài viết dưới đây để tăng thêm cho mình những kinh nghiệm chơi tiến lên miền Nam thắng lớn từ các siêu cao thủ nha!

mot vai bi quyet thang lon tien len mien nam tu cac sieu cao thu

Bạn cần nắm rõ luật chơi cũng như quan sát đối thủ

Việc nắm rõ luật chơi là điều tất yếu đối với những ai tham gia game Tiến lên miền Nam. Bởi lẽ, nếu bạn không nắm rõ luật chơi thì chắc chắn bạn sẽ thua và thua đậm. Khi đã nắm rõ luật chơi thì lúc đó bạn sẽ biết cách mình đánh như nào để đối phương thua và bạn thắng.

Tiếp đến bạn cần quan sát đối thủ trên bàn đấu, việc quan sát vô cùng quan trọng bởi lẽ bạn sẽ biết được đối phương đang dùng phương pháp đánh bài như nào, hay người chơi đó chơi dở hay chơi hay từ đó bạn sẽ điều chỉnh được cách đánh và đem đến cơ hội thắng lớn cho bản thân.

Ngoài ra việc trên ván bài bạn quá chú ý vào những lá bài của mình và điều này sẽ ảnh hưởng đến tiến độ chơi của bạn. Bạn sẽ bị bỏ lỡ các vòng chơi và điều này sẽ làm giảm đi cơ hội chiến thắng của bạn.

Ngoài ra bạn có thể bị thối heo nếu không để ý xung quanh ván bài. Điều này khẳng định rằng việc nắm vững luật chơi cũng như quan sát đối thủ trong quá trình chơi vô cùng quan trọng dẫn đến việc bạn sẽ giành chiến thắng trong ván bài.

Bạn nên đánh cây nhỏ trước và cây lớn đánh sau

Hay nói cách khác đó chính là việc bạn giữ lại cây cao đến cuối cùng là một mẹo vô cùng phổ biến trong tiến lên miền Nam. Khi ván đầu gần kết thúc, trong tay bạn là một lá bài cao thì khả năng thắng của bạn là vô cùng cao, vì vậy bạn nên giữ những cây cao để sau.

Ngoài ra nếu bạn là người đi trước, thì nên tẩu nhanh những lá bài nhỏ, xấu, cọc cạch. Để tránh những lá bài đó sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng và khiến bạn thua cuộc.

Lối chơi an toàn vẫn luôn được các cao thủ sử dụng

Trước hết bạn cần hiểu lối chơi an toàn là như thế nào: ví dụ như đang trong một trận bài, các đối thủ của bạn vẫn còn kha khá quân bài trên tay trong khi bạn chỉ còn một số ít. Tuy nhiên đừng liều lĩnh quá sẽ bị mắc bẫy đối phương và chắc chắn bạn sẽ bị thua.

Những trường hợp như vậy, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ về việc lựa chọn nước đánh, để tránh bị thua thảm hại. Ngoài ra khi đối thủ gần hết bài, bạn cần nhanh chóng đẩy những lá bài xấu đi để có thể cán đích nhanh chóng.

Ngoài ra, một trường hợp sẽ khiến bạn tự tin thái quá đó chính là bạn có đôi thông hay tứ quý. Bạn không nên tỏ rõ vẻ mặt quá phấn khích mà hãy thật sự bình tĩnh và lựa chọn xem khi nào cần ra nước cờ đó.

Tuy nhiên, cẩn thận trường hợp bạn không tận dụng được điều may mắn đó thì thật uổng phí, vì vậy hãy nên tận dụng cơ hội tuy nhiên phải xem xét một cách kỹ lưỡng.

Việc chơi tiến lên miền Nam không quá khó đối với người chơi bet188, nếu bạn nắm vững được những bí quyết này thì mình tin chắc trên các ván bài bạn sẽ luôn luôn là nhà vô địch! Chúc bạn may mắn!

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận