Mẹo nhỏ hỗ trợ người chơi tham gia Đấu trường chân lý

Cùng tham khảo cho mình các mẹo hay sau đây để giúp bản thân gia tăng khả năng giành chiến thắng cho mình. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

meo nho ho tro nguoi choi tham gia dau truong chan ly

Lấy tướng đắt nhất ở vòng đi chợ

Tại các phiên đi chợ đầu tiên thì người chơi không nên quá lo lắng về việc trang bị, thay vào đó thì lấy tướng đắt nhất có thể. Trường hợp mà không hợp đội hình thì hãy bán lấy vàng. Bên cạnh nhân phẩm tốt thì vàng chính là thành phần giúp bạn giành chiến thắng đấy.

Ví dụ như là trận đấu nào đó bạn không sở hữu nhiều trang bị nhưng khi lên cấp 9 và sở hữu nhiều tướng 3 sao thì sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn đội hình mà chỉ có 6 vị tướng cấp hai kèm với vài món trang bị.

Linh hoạt trong việc chọn đội hình

Hầu hết các người chơi sẽ quyết định đội hình mong chơi ngay từ các vòng đầu tiên, tuy nhiên thì việc thường sẽ gây khó cho người chơi về giữa và cuối trận.

Đối với cơ chế ra tướng tại cửa hàng thì ngẫu nhiên mà người chơi không thể biết trước được các tướng nào sẽ có mặt tiếp theo. Do đó các bạn cứ tạo ra càng đa dạng sự lựa chọn càng tốt. Cho tới thời điểm phù hợp, thì các bạn có khả năng chuyển sang đội hình mạnh nhất có thể.

Biết cách tận dụng tối đa số vàng lẻ

Về cơ bản thì đây được xem là mẹo cũng khá tương tự với mẹo thứ 2. Ở đây người chơi sẽ sử dụng tiền lẻ để mua sắm tướng cũng như tạo sự linh hoạt cho đội hình của mình. Cụ thể giả sử như người chơi sở hữu 39 vàng trong người và tiếp theo được cộng thêm 9 vàng, cứ lần lượt sử dụng hết số vàng lẻ nhé.

Thay vì việc giữ 9 vàng và không đầu tư thì người chơi cũng có thể sử dụng để nâng cấp hay là ít nhất thì xoay tướng để tăng lên 3 sao. Ngoài ra cũng có thể là sự linh hoạt cho đội hình.

Quy luật xoay tướng trong cửa hàn

Ứng với từng cấp tướng chỉ có một số lượng giới hạn có khả năng nhìn vào đội hình của phía đối thủ để ước lượng số tướng còn lại. Bởi với tổng số lượng tướng đã hao đi đáng kể so với mùa trước do đó thì khả năng ghép tướng 3 sao cũng bị giảm đi nhiều

  • Tướng 1 sao: từ 39 → 29
  • Tướng 2 sao: từ 26 →22
  • Tướng 3 sao: từ 18 →16
  • Tướng 4 sao: từ 13 →12
  • Tướng 5 sao: 10

Cấp độ của người chơi sẽ quyết định tỷ lệ ra tướng. Giả sử như bạn ở cấp 9 thì tỷ lệ ra tướng cấp 1 sẽ rất là thấp và ngược lại người chơi sẽ không có khả năng tìm ra được tướng 5 vàng ở cấp 1 được nhé.

Dùng phím nhanh thay vì dùng chuột

Việc dùng phím nhanh sẽ giúp các bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian cho bạn. Tại khoảng thời gian đầu mới chơi, các bạn thường đối mặt với trường hợp tích đến 50 vàng tuy nhiên thì thao tác chuột quá chậm cũng như là không thể sử dụng hết số vàng đó.

Đến lúc các vòng đấu cuối lúc mà chỉ còn 3 người chơi thì tốc độ xoay cũng như là mua tướng sẽ bị biến đổi đội hình là rất quan trọng. Mặc định rằng tại ĐTCL thì phím E dùng để bán tướng, D dùng cho xoay tướng, và F thì dùng mua kinh nghiệm.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận