Mẹo chơi Sâm Lốc hiệu quả không phải ăn cũng biết

Chơi game mà không có chiến thuật và kinh nghiệm xem như bạn đã thua đối thủ của mình một nửa. Vì vậy, nhanh tay bỏ túi ngay những bí quyết sau đây để trở thành bậc thầy chơi Sâm Lốc trong thời gian ngắn bạn nhé!

meo choi sam loc hieu qua khong phai an cung biet

Bỏ rác để câu heo đối thủ

Như bạn đã biết, ai là người giữ heo cơ, hay nhiều quân bài heo nhất sẽ là người có khả năng chiến thắng nhiều hơn. Chính vì vậy, nếu may mắn mỉm cười với bạn, cho bạn sở hữu quân bài giá trị này thì hãy trân trọng cơ hội tung bài đúng lúc.

Hãy cố gắng dụ đối thủ của bạn phải đánh những quân bài heo càng nhiều càng tốt. Tuyệt chiêu sử dụng những lá bài này chính là đánh những quân bài nhỏ như rác để đối phương đánh những quân bài lớn hơn. Bạn nên đánh từ lá thấp nhất cho đến lá cao nhất. Khi đối phương đã ra quân heo thì lúc đó chính là cơ hội của bạn.

Chú ý biểu cảm đối phương

Tâm lý đối thủ chính là chìa khóa để giúp bạn hạ gục họ nhanh chóng. Hãy cẩn trọng quan sát từng cử chỉ nét mặt của đối phương, sắc thái biểu cảm của họ như thế nào. Từ đó, bạn sẽ suy ra khả năng họ đang nắm giữ quân bài xấu hay tốt.

Vì chơi online nên cơ hội quan sát nét mặt của đối phương sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Thế nên, bạn chỉ có thể quan sát họ qua cách xuất bài, cách trò chuyện hay cách họ bố trí quân bài khi đánh mà thôi. Điều quan trọng là bạn phải luôn giữ được tinh thần thoải mái không bị mất bình tĩnh nhé!

Tung chiêu tứ quý cuối cùng

Nếu bạn đang chơi Sâm Lốc solo thì việc sở hữu tứ quý trong bài là điều cực kỳ may mắn. Chính vì vậy, bạn càng cần phải tận dụng cơ hội này hơn nữa. Hãy cố gắng đánh những quân bài lẻ để đối thủ đánh quân bài lớn hơn.

Cuối cùng bạn phải nhử mồi để đối thủ tung quân heo giá trị nhất. Thời cơ tận dụng tứ quý của bạn cuối cùng cũng đã đến. Nếu có những đôi 3 liền kề hãy sẵn sàng đánh xuống, nhưng lưu ý sau khi đánh hết quân lẻ hãy đánh sang dạng đôi và dạng 3 cây bạn nhé!

Báo sâm ngay lập tức có thể

Khi quân bài sâm lốc của bạn sở hữu lợi thế có rất nhiều sảnh liền kề, nhưng đối thủ lại có cơ hội sẽ ngăn chặn khả năng đánh sảnh của bạn thì hãy báo sâm ngay liền tay. Biện pháp này giúp bạn ngăn chặn được những nguy cơ bị thua trắng.

Khi báo sâm bạn sẽ giành được quyền đánh trước, đây chính là một trong những cơ hội tuyệt vời mà không phải ai cũng may mắn có được. Thế nhưng, có lẽ nó sẽ khá mạo hiểm, nếu đối thủ có những nước đi bất ngờ. Việc thắng khi báo sâm cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Chú trọng vị trí chơi Sâm Lốc

Muốn chơi Sâm Lốc thắng, ngoài việc hiểu rõ luật chơi và cách thức chơi, bạn còn phải chú trọng đến vị trí chỗ ngồi. Vị trí chỗ ngồi càng thuận lợi càng giúp bạn có được những may mắn nhất định trong quá trình chơi.

Lời khuyên cho bạn là hãy ngồi đối diện với những người chơi giỏi để có thể học hỏi. Đồng thời chọn vị trí ngồi cạnh những đối thủ kém hơn để nâng cao khả năng chiến thắng của mình hơn bạn nhé!

Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng kỹ thuật chơi Sâm Lốc chuyên nghiệp hơn. Chúc bạn thành công !

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận