Mẹo chơi Rồng Hổ để mang về hiệu quả và chiến thắng

Rồng Hổ là một trong số những trò chơi bài rất được yêu thích tại châu Á. Không quá khi nói đây là trò chơi có các quy tắc, hay luật chơi đơn giản nhất. Đồng thời tỷ lệ thắng cũng luôn ở mức cao trong số các trò chơi bài.

Chính vì những điều này đã thu hút được sự tham gia của đông đảo người chơi, nhiều đối tượng khác nhau. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn một số mẹo chơi Rồng Hổ để mang về hiệu quả giành được chiến thắng, cùng tham khảo qua nhé!

meo choi rong ho de mang ve hieu qua va chien thang

Một vài thông tin về trò chơi Rồng Hổ

Rồng Hổ có tên tiếng Anh là Dragon Tiger và có nguồn gốc từ Campuchia. Châu Á chính là khu vực có số lượng người chơi Rồng Hổ đông đảo nhất. Ban đầu trò chơi này vốn dĩ không có nhiều người tham gia và không quá nhiều sòng bài có trò chơi này, Tuy nhiên khi mà thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ thì hình thức trực tuyến xuất hiện để phục vụ nhu cầu giải trí của con con người, và Rồng Hổ bắt đầu được chú ý dưới hình thức này.

Một số quy tắc của trò chơi Rồng Hổ

Rồng Hổ cũng có những quy tắc riêng, luật chơi riêng, tuy nhiên không quá khi nói đây là trò chơi có cách chơi đơn giản nhất.

Đầu tiên người chơi cần đặt cược và đưa ra được lựa chọn cho mình để đặt cược vào 1 trong 3 cửa Rồng, cửa Hổ và cửa Hòa. Sẽ có 1 lá bài duy nhất được chia cho mỗi bên cửa Rồng và Hổ. Và kết quả thắng thua chỉ đơn giản dựa vào lá bài duy nhất này, cửa nào có lá bài cao hơn thì cửa đó là cửa thắng. Người chơi đặt đúng cửa cũng sẽ mang về tiền thưởng cho mình. Nếu kết quả ở 2 cửa bằng nhau, kết quả sẽ được tính ở cửa Hòa.

Cách tính điểm trong Rồng Hổ cực kỳ đơn giản: lá A thấp nhất được tính là 1 điểm, lá 2 đến 10 được tính với số điểm tương ứng trên lá bài, lá J được tính là 11 điểm, lá Q là 12 điểm và lá K sẽ được tính điểm cao nhất là 13 điểm.

Mẹo chơi thắng, mang tiền thưởng về

Tâm lý sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp người chơi mang về hiệu quả tốt nhất khi tham gia Rồng Hổ. Chắc chắn sẽ có những sự cố phát sinh, những trường hợp ngoài ý muốn nhưng chính sự bình tĩnh mới giúp bạn có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất cho mình.

Thêm mẹo chơi nữa mà bạn cần lưu ý đó là đặt cược tiền thật hợp lý. Hãy đặt cược dựa vào số vốn của mình, đừng để vượt quá giới hạn. Điều chỉnh mức đặt cược tăng giảm thật hợp lý trong tùy trường hợp khác nhau, nhưng đừng gây ra biến động quá lớn.

Một mẹo chơi nữa để có được chiến thắng đó là quản lý thời gian chơi của bản thân thật hợp lý. Đừng mãi lao vào những ván bài Rồng Hổ thâu đêm suốt sáng, chẳng màng đến những yếu tố xung quanh. Điều này gây nguy hiểm về mặt sức khỏe lẫn rủi ro mà bạn có thể nhận phải khi chơi quá lâu.

Cuối cùng hãy chơi Rồng Hổ thật thoải mái để tận hưởng thời gian giả trí của bản thân, đừng quá đặt nặng quá yếu tố thắng thua để có thể chơi đúng với mục đích ban đầu của nó.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận