Mẹo bạc bịp chơi 3 cây tỉ lệ thắng 100%

Tựa game chơi bài 3 cây là một tựa game có luật chơi và cách chơi khá đơn giản, dễ chơi chỉ cần tính tổng điểm 3 lá bài khi được chia. Nhưng để đạt được tỉ lệ thắng cao thì rất khó. Với những người chơi bình thường thì thường chơi theo kiểu may rủi, đỏ đen tỉ lệ nắm chắc phần thắng là khá thấp. Mỗi một tựa game, thể loại game đều có mẹo và cách chơi thắng với tỉ lệ cao trên 80%.

Đối với tự game chơi bài 3 cây cũng vậy nó cũng có mẹo và cách chơi riêng để giành tỉ lệ thắng cao. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu các mẹo bài bịp tăng tỉ lệ thắng lên 100% mà không phải ai cũng biết nhé.

meo bac bip choi 3 cay ti le thang 100%

Mẹo tráo, chia bài thần thánh

Khi chia bài không thể không nói đến thủ thuật tráo bài cho khi nhận bài sẽ nhận được những lá bài đẹp như ý muốn và giành chiến thắng. Kỹ thuật này không phải ai cũng biết và học thuần thục được một sớm một chiều được.

Nếu không phải các thánh cờ bạc chuyên nghiệp thì rất ít người có thể nhìn thấy và nhận ra được kỹ thuật này, thậm chí đến lúc thua hết sạch tiền rồi còn đúng cái nịt cũng không thể nhận ra mình đã bị bịp. Do vậy nếu khi gặp phải đối thủ có kĩ thuật này mà không có cách đối phó thì hãy rút lui và ở người học hỏi thêm để tránh bị thiệt hại nặng nề.

Để thực hiện kĩ thuật tráo bài và chia bài thần thánh này thì đầu tiên ta phải đẩy lùi lá bài trong bộ bài xuống phía dưới rồi đồng thời khéo léo đẩy lá bài từ phía dưới lên một cách uyển chuyển kịp thời và đúng lúc, thỏa mãn với số điểm mà mình mong muốn.

Đối với những người đã thực hiện được kỹ xảo chuyên nghiệp này thì họ dễ dàng đẩy lùi những quân bài xấu về phía bạn. Vậy muốn thuần thục kĩ năng này thì bạn phải tập luyện không ngừng nghỉ thực hiện đi thực hiện lại cho 2 ngón tay của bạn nhuần nhuyễn kĩ thuật đẩy lên và xuống với các lá bài. Đặc biệt đừng biểu diễn, sử dụng kĩ thuật này trên bàn bạc đỏ đen nếu bạn chưa thuần thục kĩ thuật này, không thì nếu bị lộ tôi cam đoan với bạn, bạn sẽ 1 đi không trở lại.

Mẹo kĩ thuật bóng ma trợ thủ

Đây không gọi là kĩ thuật mà đây gọi là sự hợp tác của 2 hay nhiều người trong khi chơi cờ bạc. Thường trong mọi ván chơi bài thì thường là có những người không chơi ngồi cạnh xem hay có phục vụ bàn hay ngay trên bàn chơi có sự hợp tác để loại bỏ đối thủ. Những người ở ngoài này như 1 bóng ma theo dõi và tiết lộ bài đối thủ người hợp tác đang trực tiếp ngồi chơi.

Cái khó của “kĩ thuật bóng ma trợ thủ” là 2 hay nhiều người hợp tác họ phải thống nhất và học các kí hiệu để truyền thông tin cho người hợp tác. Ví dụ như: chạm vào tai phải là quân K cơ, chạm vào tai trái là quân K rô hay chạm sờ vào mũi là Át cơ…. Rất nhiều kí hiệu khác nhau. Tỉ lệ thắng của mẹo này là rất cao và rất khó phát hiện ra.

Mẹo nhìn xuyên thấu tâm trí

Đối với kỹ thuật này người sử dụng phải có khả năng quan sát, phán đoán tư duy nhìn vào biểu cảm, cử chỉ của đối thủ để đoán được bài của đối thủ lớn hay nhỏ. Đây là một kĩ thuật rất khó và rất ít người có thể học, luyện, sử dụng nó một cách thuần thục.

Lợi ích của kỹ thuật này đem lại rất lớn, thông qua phán đoán, hiểu được tâm trí, suy nghĩ của đối thủ ta có thể đưa ra những biện pháp cách để hạ gục đối thủ, chèn ép đối thủ không có đường lui làm tâm trí đối thủ giao động thiếu quyết đoán và dẫn đến thua cuộc.

Các mẹo kĩ thuật bài bịp khác

Ngoài các kĩ thuật chuyên nghiệp trên ta còn có một số kĩ thuật mẹo khác như: sử dụng công nghệ cao máy quay lén, đánh dấu kí hiệu,…tăng tỉ lệ thắng lên mức cao nhất.

Lưu ý không nên sử dụng các mẹo kỹ năng khi chưa luyện tập nhuần nhuyễn, kỹ lưỡng nếu bị phát hiện ra thì chắc chắn sẽ nhận kết quả xấu không lường trước được. Và không nên sử dụng kĩ thuật bịp quá nhiều lần lên 1 người và khi họ đã nghi ngờ bạn. Rút lui đúng lúc không quên quá lún sâu.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận