Mách bạn cách vận dụng phương pháp chơi Poker

Phương pháp là yếu tố rất quan trọng giúp cho mỗi người chơi có thể chơi tốt hơn và có thể ăn Pot mà ăn một cách trọn vẹn chứ không phải chỉ ăn mấy đồng tiền lẻ. Đó là một nghệ thuật khi biết tận dụng và áp dụng phương pháp một cách thông minh.

mach ban cach van dung phuong phap choi poker

Phương pháp biết địch biết ta

Người xưa thường hay có câu: “ biết địch biết ta trăm trận trăm thắng” và đó là một câu nói kinh điển được áp dụng trong rất nhiều trường hợp cụ thể chứ không riêng gì trong một cuộc chơi đâu.

Khi bạn biết đối diện với mình là những người chơi như thế nào bạn sẽ chủ động trong mọi tình huống, sẽ không dành cơ hội bắt bài cho đối thủ. Khi bạn phân biệt được đối thủ là kiểu chơi thoáng mà họ bet hay raise thì cũng chẳng có gì đáng ngại mà sẵn sàng theo ngay cả khi có một hand bài trung bình.

Hay khi bạn đang đối diện với một đối thủ chơi chặt nhưng lại bet hay raise thì nếu có hand bài mạnh mới theo còn không thì hãy fold ngay nhé. Đó là thế mạnh của bạn khi bạn đánh giá và nhìn nhận được đối thủ hay chính là phần biết địch và nhận biết bài mình ra sao để chơi.

Phương pháp này không phải một phương pháp có thể nói là làm mà nó cần rất nhiều thời gian để có thể làm được điều đó. Hãy học cách và nhìn nhận họ để chơi một cách đầy chuyên nghiệp.

Phương pháp chọn lựa cược

Không phải ai cũng học đủ 6 cách lựa chọn khi chơi xì tố Poker thuộc làu làu xong cũng có thể thực hành một cách lưu loát khi chơi được. Lựa chọn sao cho hợp lí với hand bài của mình để có thể thắng được đối thủ mới là điều quan trọng nhất.

Khi có một hand bài đẹp mà không biết thả câu chọn bet với raise ngay thì chẳng khác nào lạy ông con ở bụi này đâu. Lúc đó cần khôn ngoan mà call mà check, khi đến vòng turn mới có thể tố nhẹ để thăm dò đối thủ.

Đó mới là cách chọn lựa để nâng tiền trong Pot một cách nhanh nhất cùng hiệu quả nhất. Tiền thưởng được mở ra nhiều hay ít đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách chọn lựa của bạn. Người khôn ngoan sẽ học cách bình tĩnh mà chọn, người chơi kém thì sẽ luôn vội vàng để lòi đuôi cáo cho đối thủ xem

Phương pháp ổn định tâm lí

Khi chơi một điều rất quan trọng ảnh hưởng tới sự lựa chọn của người chơi đó là vấn đề tâm lí riêng tư. Nếu chơi mà tâm lí tốt thì chơi sẽ tốt hơn, khi mọi sự thoải mái đều tập trung thì mọi tâm lí cũng ổn định và tập trung giúp cho người chơi tốt hơn, phong thái ổn định hơn.

Còn khi tâm lí không vui vẻ, thoải mái thì đừng nên chơi nó sẽ làm cho mọi sự lựa chọn bị rối loạn và chọn nhầm sẽ làm cho người chơi dễ thua hơn và dễ thua thì sẽ dễ nổi nóng và chơi càng tệ hơn nữa.

Cho nên yếu tố tâm lí có ảnh hưởng rất nhiều tới một cuộc chơi, nếu cảm thấy mình không đủ bản lĩnh thì hãy dừng lại ngay để bảo toàn tiền vốn bớt đi sự thất thoát không đáng.

3 phương pháp này không có mới mẻ gì trong những mẹo chơi xì tố Poker nhưng nó có thể là sự quyết định tới mọi sự thắng thua của mọi người chơi. Thế nên hãy học cho kĩ lí thuyết này mà vận dụng để luôn có phong độ tốt nhất lúc chơi.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận