Khi nào nên Slowplay trong Poker online

Để chơi No Limit Texas Hold’em thành công, bạn cần phải thành thạo các kỹ thuật khác nhau của trò chơi. Một trong những công cụ phổ biến nhất trong kho vũ khí của một người yêu thích poker trực tuyến là chơi chậm (slowplay). Hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi này trong bài viết dưới đây.

Khi nao nen Slowplay trong Poker online
Khi nào nên Slowplay trong Poker online

Những điều cơ bản nên biết về Slow Play

Thành thật mà nói, slowly là một hình thức vô tội vạ. Sai lầm khi nghĩ rằng trò lừa bịp được sử dụng khi người chơi thực tế không có cơ hội chiến thắng. Chiến lược chơi chậm bác bỏ quan điểm này. Trong trường hợp này, ngược lại, người chơi có cơ hội chiến thắng rất cao, nhưng bằng mọi cách có thể che giấu họ với đối thủ. Mục tiêu của chơi chậm là chơi một tay mạnh một cách hiệu quả.

Chiến lược chơi chậm là gọi hoặc kiểm tra các tình huống mà người chơi có thể dễ dàng nâng cao và thậm chí tăng lại. Vì vậy, người chơi chậm quản lý để giữ càng nhiều người trong giao dịch càng tốt và do đó tăng tiền thưởng. Thời điểm một trong những đối thủ cho rằng ván bài của mình là tốt nhất, đặt cược lớn hoặc dốc toàn lực, anh ta sẽ bị mắc kẹt trong trò chơi chậm.

Khi nào người chơi nên dùng chiến lược

Các chuyên gia poker trực tuyến fb88.com tin rằng chơi chậm chỉ có ý nghĩa khi đấu với những người chơi lỏng lẻo. Với bộ hẹn giờ, bạn không nên. Cũng nên xem xét thực tế là người chơi theo thời gian có thể thay đổi chiến lược của trò chơi. Hiếm khi một người chơi poker trực tuyến hoàn toàn lỏng lẻo hoặc chặt chẽ.

Đối thủ thuận lợi nhất để chơi chậm là người chơi lừa đảo phía sau bạn. Trong trường hợp này, bạn nên chơi với một ván bài thật mạnh để loại trừ khả năng thua kết hợp cao hơn. Nếu bạn tin chắc rằng đối thủ của bạn sẽ bet flop và turn, thì bạn nên check/call. Nếu bạn không chắc đối thủ của mình sẽ đặt cược gì trên flop, hãy tự mình đặt cược vào trò chơi. Slowplay cho phép bạn xác định ngay lập tức sự hiện diện của những quân bài tốt trong tay đối thủ và tránh những tổn thất lớn.

Những sai lầm có thể xảy ra khi Slowplay

Một sai lầm thường xuyên của những người chơi chậm là chơi với những quân bài quá tốt. Người chơi có kinh nghiệm sẽ đọc chiến lược này một cách dễ dàng. Kết quả là, người chơi có thể mất số tiền mà anh ta có thể kiếm được bằng cách tăng ấn tượng hoặc đẩy mạnh tất cả. Chơi chậm nên được sử dụng trong trường hợp bạn hoàn toàn chắc chắn rằng mình sẽ nhận được một pot lớn sau khi kết thúc lượt rút bài.

Biết được đặc thù của chiến lược chơi chậm, bạn có thể chống lại nó một cách hiệu quả. Quy tắc cơ bản để phòng thủ chống lại lối chơi chậm là không quá mê hoặc đối thủ của bạn hoặc đầu tư vào tiền cược nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn đang chơi chậm. Bạn có thể bắt đầu sử dụng cược thử để tiết lộ sức mạnh thực sự của ván bài của đối thủ.

Hãy nhớ, đừng quá cuốn theo trò chơi. Nhiệm vụ của bạn không phải là làm cho đối thủ bối rối mà phải kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Nếu trò chơi mất kiểm soát, bạn nên thay đổi ngay chiến lược của mình để có thể chơi poker trực tuyến và dành được nhiều kết quả tích cực.

(vn88bet.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status