Hướng dẫn người chơi những lối tắt để đi đến chiến thắng trong Poker

Thật vậy, dù cho bạn có đang chơi poker với mục đích gì đi chăng nữa: chơi để thư giãn hay thậm chí với mục đích kiếm tiền thì trong bạn luôn phải có kỹ năng chơi poker. Kĩ năng sở dĩ không tự nhiên mà có, nó là cả một quá trình học hỏi và luyện tập thực tế.

Ta cũng có thể dễ thấy rằng việc các tay chơi chuyên nghiệp rất sành sỏi trong việc chơi bài. Nhưng mấy ai đã biết rằng để có được như thế, họ phải đánh đổi thời gian, công sức và tiền bạn đằng sau đó để làm dày thêm cho kinh nghiệm được tích lũy. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những lối tắt đi đến thành công!

huong dan nguoi choi nhung loi tat de di den chien thang trong poker

Biết thời điểm mà bạn nên chọn bỏ bài

Là người chơi mới khi tham gia vào poker, bạn không nên vội vã, hấp tấp mà cứ tố tiếp hay nói cách khác là tăng cược liên tiếp để hù dọa đối thủ trong khi bài trong tay mình là những lá rất thấp (2 hoặc 3). Với những trường hợp đó, tốt nhất là bạn nên bỏ bài để bảo toàn số tiền cược của mình.

Vì là gà mới, bạn chưa lừa được ai được đâu, không may lại sạch túi khi chơi dại đấy! Trừ khi những lá bài thấp nhưng chứa đôi, chẳng hạn đôi 2 hay đôi 3 thì bạn nên tiếp tục để đi gần hơn đến chiến thắng.

Biết cách kiềm chế bản thân khi chơi

Thật vậy, chơi cá cược nào cũng cần có sự bình tĩnh khi chơi. Và poker cũng không ngoại lệ, hơn thế poker luôn làm người chơi đau đầu vì nhiều lần tố khác nhau. Nếu không có được sự bình tĩnh thì người chơi cứ việc tố cao lên hoặc theo theo những lần cược liên tiếp của đối thủ khi bài thấp không may sẽ thua kha khá.

Cách chơi khôn ngoan là cách chơi biết kiềm chế bản thân. Đối phương rất có thể dễ dàng đoán bài của bạn qua cách tố hoặc cách theo cược trong ván bài. Vậy nên hãy bình tĩnh để không bị lộ bất cứ thứ gì nhé!

Phải linh hoạt thay đổi các chiến lược

Thực tế, người chơi thường chơi một trò chơi gì đó thông qua thói quen có sẵn, cứ thế mà áp dụng chiến lược cũ mà thôi. Nhưng khi chơi poker, bạn không nên làm như thế vì điều đó tạo điều kiện để đối thủ biết bài của bạn, đoán được kiểu chơi của bạn từ đó họ dễ dàng hạ gục bạn hơn. Chính vì thế, hãy biến bạn thành những gì mới mẻ hơn thông qua thay đổi cách chơi linh hoạt để đánh lừa đối thủ nhé!

Không nên đợi lá cuối rồi mới dám tố

Khi chơi poker, người chơi cần có tí liều lĩnh để đoán bài mà tốt chứ đừng đợi chắc chắn rồi mới tố lúc đó đối phương sẽ biết bài của mình. Cứ dựa vào những lá chung rồi tính xác suất và mạnh dạng tố để nếu thắng sẽ đem về cho bạn nhiều cơ hội hơn.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý cách đối thủ tố nhé. Bạn phải luôn quan sát số tiền mình đang có, nếu bạn dư dả để theo bài thì đôi lúc nên mạnh dạng chứ đừng tự ti rồi gặp phải những trường hợp họ tố lao, bài mình mạnh nhưng vội bỏ bài để vụt đi cơ hội.

Trên đây là những chia sẻ dành cho người chơi mới. Hãy nên bỏ ra một quá tình luyện tập để bản thân cứng cỏi hơn với poker nhé! Chúc bạn luôn hoàn thành những mục tiêu khi có mặt ở bàn cược poker.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status