Hướng dẫn cách roll tướng Đấu trường chân lý cho người chơi

Để có thể dễ dàng giành được phần thắng khi chơi Đấu trường chân lý thì việc roll tướng hiệu quả là điều rất cần thiết mà người chơi cần làm. Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để hiểu thêm cũng như nắm được cho bản thân cách roll tướng sao cho hiệu quả nhé!

huong dan cach roll tuong dau truong chan ly cho nguoi choi

Tướng 3 sao

Riot đã điều chỉnh lại số lượng tướng sẽ ít hơn làm cho việc roll của người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trước, đồng thời thì cũng làm giảm tỉ lệ roll tướng nhiều tiền đáng kể.

Khi xét vào vấn đề so sánh, thì mặc dù rằng ở cấp độ 6 của mùa 3 thì không có tỉ lệ roll ra tướng 5 tiền. Tuy nhiên thì ở cấp cuối cùng sẽ xuất hiện tới 15% tỉ lệ ra được tướng 5 tiền như thế.

Những vị tướng 4 tiền cũng hàng loạt được nâng cao tỉ lệ roll, việc này cho thấy rằng người chơi có thể chọn đội hình từ trước đó khá lâu, ngay từ lúc ở cấp 5 thì đã có tỉ lệ roll ra tướng 4 tiền đã là 5%

Cấp 1 – 2 – 3

Chắc hẳn rằng sẽ chẳng cần phải nói gì tại những cấp đầu này, cứ thấy 2 sao là khỏe mà chẳng cần kích tộc hay hệ gì.

Cấp 4

Trường hợp như ở cấp độ 1-2-3 ra một quân bài 1 vàng đáng kể thì người chơi nên cân nhắc về vấn đề lên quân bài đó 3 sao để nhận thấy có hiệu quả về sau hay là không? Và các quân khác ra đồng thời thì có phù hợp với quân đó hay không, giả sử là có người chơi hãy tích tiền lên tới 8/10 kinh nghiệm rồi sau đó tiến hành roll để kiếm tướng 1 tiền 3 sao.

Ngược lại nếu không thì hãy nâng cấp sớm do cấp càng cao thì tỉ lệ xuất hiện các tướng ngon càng tăng.

Cấp 5 – 6

Đây được xem như giai đoạn tìm kiếm tướng 3 sao với trị giá 2 vàng tốt nhất, thông thường thì các quân bài 2 vàng tại mùa 3 được xem như khá khỏe ở mức 3 sao. Thậm chí còn có khả năng carry team.

Có thể kể đến các ví dụ như là Kai’Sa, Darius hoặc là Xin Zhao.

Không nên ngần ngại xài tiền tại giai đoạn này khi các bạn xác định các quân 2 sao này sẽ thực hiện chơi đến cuối trận đấu.

Cấp 7 – 8

Các quân bài 3 và 4 vàng 3 sao đều có khả năng tự mình gánh team dù cho là ở mùa nào, cấp 7-8 là các cấp độ có tỉ lệ roll ra 3-4 vàng rất là tốt, một con Shaco 3 sao cũng có khả năng mang ra so sánh cùng 1 quân Jhin 3 sao, mọi thứ đều có khả năng carry team mà không gặp cản trở gì.

Tích tiền tại mức độ 50 vàng và roll sao cho vẫn duy trì được lợi nhuận. Khi còn thấp hơn 20 máu, thì không nên giữ tiền trong người mà nên roll thật nhiệt nhằm tìm kiếm được quân 3 sao để hỗ trợ bạn lật kéo nhé.

Cấp 8 – 9

Đối với tướng 5 vàng 3 sao được xem như ước mơ của hầu hết game thủ nhưng việc này không phải là không thể nào. Mặc dù là chỉ có 10 quân cho từng quân 5 vàng nhưng lưu ý tới các cnhà khác nếu mà họ không có quân Thresh nào. Nên nhớ đừng chần chừ nghĩ đến Thresh 3 sao nhé.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận