Học ngay các biện pháp khắc phục sai lầm trong Poker

Bạn không thể dậm chân tại chỗ nếu bạn muốn kiếm tiền từ Poker. Càng thua nhiều bạn sẽ càng vấp phải những sai lầm. Có như vậy, bạn mới khiến khả năng Poker của bạn cao lên được. Đừng ngại trong việc bắt gặp những sai lầm ngớ ngẩn ngay trong bàn cược. Hãy cùng học các biện pháp khắc phục nó xem sao.

hoc ngay cac bien phap khac phuc sai lam trong poker

Biết cách lựa chọn bàn cược

Bàn cược là vật dụng đầu tiên sẽ đập vào mắt bạn ngay khi bạn bắt đầu một ván cược. Nói như vậy ở đây không có nghĩa bạn nên hiểu về chất liệu làm nên chiếc bàn này. Mà bạn nên học cách chơi Poker trên chính chiếc bàn này. Nó cho bạn tiền hay không còn tùy thuộc vào bản lĩnh của bạn.

Biết cách chọn bàn cược nghĩa là bạn phải chọn một bàn cược phù hợp với số vốn mà bạn có. Đừng dại đâm đầu vào bàn cược có số lượng tiền cược có thể gần bằng với số tiền mà bạn mang đến cuộc chơi. Như thế, bạn sẽ không đi dài lâu được.

Biết cách lựa chọn người chơi

Không chọn người stronger là cách thức hữu hiệu. Bạn nên chọn những tay chơi yếu hoặc ngang với mình. Ưu tiên là bạn nên chọn những tay chơi yếu thì tốt hơn.

Bạn có thể nghĩ là muốn học nhanh phải đi cùng người mạnh đúng không? Poker thì không như vậy, đi cùng kẻ mạnh sẽ khiến bạn bị ăn lại ngay lập tức vì đây là đối thủ chứ không phải bạn đồng hành của bạn đâu. Thế nên nếu bạn thực sự muốn đốt tiền thì hãy chơi với Strong player.

Muốn biết kẻ địch như thế nào bạn cần bỏ công sức để quan sát họ một cách đa chiều. Từ đó, họ mới biết phân loại người chơi như thế nào.

Biết cách bỏ bài khi cần thiết

Đây là lựa chọn không dễ đưa ra nhất trong một ván cược. Bạn tiếc số tiền cược mà mình đã bỏ ra nên chẳng dám bỏ bài kể cả khi hand bài của bạn khá yếu. Bạn chọn cách chơi đến cùng và bạn sẽ thua thê thảm hơn.

Vì vậy, cách chọn hand bài như thế nào là phương pháp bạn nên làm. Nó hạn chế việc bạn bỏ quá nhiều tiền vào bài đợi hay bạn bỏ quá nhiều tâm tư vào suy nghĩ một bàn chơi không đánh.

Lượng thời gian ngang nhau

Ít có tay chơi nào có thể cân bằng được lượng thời gian hợp lý để ra bài trừ các siêu cao thủ Poker. Từ người mới chơi hay người chơi tầm trung đều dễ mắc phải sai lầm để lộ bài qua thời gian. Suy nghĩ quá lâu hay quá nhanh đều khiến đối thủ của bạn biết bạn đang nghĩ gì và định làm gì tiếp theo.

Biện pháp này rất đơn giản nhưng khó thực hiện. Vì nó không giống như tiền cược, là cái gì hiện hữu ngay trước mặt người chơi. Thời gian là một thứ không đoán định được và nó thiên về không gian hơn. Tức là người chơi không dễ dàng nắm bắt được nó cả.

Không chơi khi bạn tâm trạng

Bạn tự tin bạn đang làm chủ cuộc chơi thì khi đó bạn đang làm chủ chính cảm xúc của bạn nữa. Nói chính xác đây là dạng người chơi ổn định nhất trong Poker. Họ tỉnh táo trong quá trình lựa chọn cảm xúc nào để chơi cho hợp lý. Người chơi nào có được biện pháp này, thì phải nói rằng đây là tay chơi khôn ngoan và rất khó lường.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận