Hé lộ 4 cách chơi game Roulette tuyệt đỉnh nhất 2020

Không biết có bao giờ các bạn từng chẳng trở về vấn đề không biết đến sòng bạc chơi Roulette như thế nào để được thành công nhất đây? Nếu thật sự bạn có thì hãy theo dõi bài viết của tôi đây.

Dưới đây là những lời rất chân thật của tôi, và tôi đã bỏ ra rất nhiều thời để đọc rất nhiều sách, theo dõi nhiều diễn đàn về chơi Roulette nổi tiếng thì mới có thể đúc kết cho bạn những dòng này.

Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành công của bạn khi chơi Roulette bao gồm kỹ năng bẩm sinh, học được, tâm lý, chiến thuật chơi,… Và dưới đây là những chia sẽ rõ hơn về những yếu tố tôi vừa nói.

he lo 4 cach choi game roulette tuyet dinh nhat 2020

Tại sao bạn lại cố tìm ra con số chính xác của quả cầu?

Chúng ta đều biết trên bàn quay Roulette có đến 37 ô số khác nhau, còn Roulette Mỹ có đến 38 số. Và khi quả cầu quay thì chúng ta sẽ không thể nào đoán được, nó sẽ dừng vào cửa nào. Vì vậy, bản chất của Roulette thiên về tính may rủi rất cao.

Do đó, thay vì cố mất thời gian để đoán 1 con số nào đó sẽ xuất hiện thì nên dành thời gian đó tìm chiến lược cao tay hơn, hiệu quả hơn và quan sát đủ nhiều với bàn quay Roulette hơn, nhiều khi sẽ cho bạn những kết quả đáng mong chờ hơn đấy.

Hãy luôn là người bạn tri kỷ của chính bản thân mình

Khi chơi Roulette hay làm bất cứ việc gì, bạn đều phải biết mục đích mình làm nó là gì? Tại sao mình phải làm nó? Và từ đó luôn bám sát mục đích đó và theo đuổi đến cuối đường, cho đến khi thỏa mãn thì thôi.

Ví dụ, mục đích bạn đặt ra khi chơi Roulette là làm sao để kiếm càng nhiều tiền càng tốt, và biến nó là khoảng thu nhập kiếm sống của bạn. Thì việc ưu tiên chọn cửa đặt cược của bạn sẽ không phải là những cửa mạo hiểm, bạn nên đặt cửa nào là an toàn, có xác suất thắng cao nhất dành cho bạn. Và một gợi ý nho nhỏ về cửa đặt cho bạn là nên ưu tiên những của thuộc ngoài bàn của Roulette.

Hãy luôn là người thông minh nhất khi chơi Roulette

Như chúng ta đã biết, vì sự phát triển quá mạnh của nó nên đã dẫn đến việc ra đời của nhiều phiên bản khác của Roulette hơn, và giúp người chơi có thể lựa chọn được bàn Roulette nào thật sự phù hợp với bản thân mình.

Tuy nhiên, tôi cũng muốn khuyên là bạn có quyền tự do chọn bàn chơi nhưng cũng phải hiểu là bàn nào có khả năng thắng thấp hơn những bàn khác và có nên chơi với nó hay không:

một là, bàn Roulette của Mỹ: về cách chơi nó giống hệt với Roulette bình thường nhưng nó chỉ thêm 1 ô là 00 vào bàn quay. Điều này thể hiện rằng nhà cái sẽ có xác suất thắng cao hơn nhà con đến mấy phần.

Hai là những bàn Roulette nhỏ dạng mini và bàn quay của nó chỉ có 13 số là từ 0 đến 12. Tuy nhiên, nó chỉ xuất hiện ở sàn đấu Roulette online.

Hãy tin tưởng hơn với bàn quay Roulette của Pháp

Có lẽ các bạn đã đọc nhiều bài viết là chỉ nên chơi Roulette kiểu Âu và không nên chơi kiểu Mỹ. Vì kiểu Âu có nhiều thuận lợi cho chúng ta thắng hơn.

Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ được khai sáng hơn về lợi ích bất ngờ của Roulette kiểu Pháp là khi đối với số 0 mà bạn đặt cược chẵn thì sẽ được hồi lại 50% tiền cược của mình.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận