Giới thiệu cược ngũ hành cược theo tần suất trong Keno

Keno là trò chơi cược có những quy tắc và cách chơi cực kỳ đơn giản, kể cả những người mới chưa biết gì về trò cá cược này. Keno có hình thức cược đa dạng và nhiều lựa chọn để người chơi có thể tăng được tiền thưởng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho người chơi về 3 hình thức cược Keno ít người biết đến. Cùng tham khảo qua để có thêm được những thông tin hữu ích nhất nhé!

Gioi thieu cuoc ngu hanh cuoc theo tan suat trong Keno

Cược theo Ngũ Hành

Chắc hẳn nhiều người chơi đã từng nghe qua Ngũ Hành là gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thế nhưng cược Ngũ hành là như thế nào? Thật ra cũng khá đơn giản, người chơi sẽ dự đoán tổng kết quả ra trong 5 phạm vi gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi phạm vi sẽ có tỷ lệ ăn tiền thưởng và mốc điểm khác nhau.

Kim: Người chơi đặt cược vào cửa Kim sẽ chiến thắng nếu tổng điểm của 20 con số là từ 210 đến 695. Nếu người chơi giành được chiến thắng ở cửa Kim tỉ lệ trả thưởng là gấp 9.2 lần số tiền đã đặt cược ban đầu. Tương ứng nếu người chơi cược 100.000 Đ thì sẽ người chơi sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 920.000 Đ.

Mộc: Người chơi sẽ chiến thắng cửa Mộc khi điểm số của 20 con số là từ 696 đến 763. Thường thì xác suất xuất hiện mốc điểm này là cao hơn ở mốc điểm của cửa Kim, nên tỷ lệ trả thưởng sẽ là thấp hơn. Theo đó nếu người chơi đặt cược cửa Mộc và giành chiến thắng thì người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng là gấp 4,6 lần mức đã đặt cược.

Thủy: Khi tổng điểm 20 con số là từ 764 đến 855 thì người chơi sẽ giành được chiến thắng. Đây là khoảng điểm xuất hiện nhiều nhất nên tỷ lệ chiến thắng là cao nhất vì vậy tỉ lệ trả tiền thưởng khi thắng cược cũng thấp nhất, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng gấp 2.3 số tiền cược ban đầu. 

Hỏa: Khi tổng điểm của 20 con số đã quat là từ 856 đến 923 người chơi sẽ chiến thắng cửa Hỏa. Số tiền thưởng người chơi nhận được là gấp 4.6 lần số tiền đã đặt cược ban đầu.

Thổ: từ 924- 1410. Xác suất keno về hành này không cao nên nếu thắng cược người chơi sẽ được số tiền rất lớn gấp 9.2 lần số tiền bạn đầu.

Cược theo tần suất

Cược tuần suất cũng là một trong những hình thức cược vô cùng hấp dẫn. Với cách đặt cược này người chơi phải đưa ra quyết định dự đoán chính xác nhất. Người chơi sẽ phải dự đoán ngẫu nhiên tỉ lệ số sẽ ra trong 10 số và 8 hàng. Khi đã quyết định cược tần suất thì người chơi có thể cược được 8 lần tương ứng với 8 hàng trong ô kết quả. Cược tần suất sẽ có 4 cửa để người chơi đặt và và tỉ lệ trúng thưởng cũng là khác nhau giữa các ô: 

Nếu người chơi đặt vào tần số 0 và 20, và số ngẫu nhiên kết quả không ra bất kì số nào trong hàng đó thì người chơi sẽ được số tiền thưởng là gấp 15 lần số tiền đã cược ban đầu.

Trường hợp nếu người chơi đặt cược cửa 1 và kết quả của người chơi là đúng thì sẽ được 5 lần số tiền đã đặt cược cược.

Còn nếu người chơi đặt cược cửa 2 – 3 và thắng cược người chơi sẽ nhận được tiền thưởng gấp 1,6 lần số tiền ban đầu.

Kh người chơi đặt cược cửa 4+ mà kết quả là lớn hơn hoặc bằng 4 số thì người chơi đã thắng cược và tiền thưởng là gấp 4 lần số tiền đã đặt cược cược ban đầu.

Hy vọng với những chia sẻ 2 hình thức cược ngũ hành và cược tần suất sẽ bổ sung cho người chơi 2 hình thức cược đa dạng hơn. Chúc người chơi may mắn với những quyết định của mình.

Viết một bình luận