Đánh tiến lên miền Nam luôn thắng bằng cách nào

Một sân chơi giải trí như tiến lên miền Nam cũng có yêu cầu rất cao về tính chiến thuật và kỹ năng, do đó, dù rất nhiều người chơi nhưng chỉ số ít tại sân chơi này mới biết cách làm chủ các ván đấu.

Ở tiến lên miền Nam trực tuyến, kiếm lời là không dễ, do đó bạn cần các kỹ năng, các bí kíp đánh bài hiệu quả dưới đây để đạt được các chiến thắng chung cuộc.

danh tien len mien nam luon thang bang cach nao

Kỹ năng ghi nhớ khi chơi

Kỹ năng đầu tiên và cũng là kỹ năng quan trọng hàng đầu khi bạn tiến hành chơi tiến lên miền Nam đó là bạn phải có cho mình một khả năng ghi nhớ tốt. Các lá bài bạn phải nhớ trong 1 ván đấu là không ít, cụ thể bao gồm các lá bài bạn có và các lá bài đối thủ đã đánh ra.

Khi nhận về bộ bài của mình, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là các lá bài bạn nhận còn thiếu lá nào trong số từ 2 đến A, bạn cần lưu ý các số này đầu tiên. Sau đó bạn tiến hành xếp bài và ghi nhớ theo thứ tự tăng dần để dễ nhớ và nhớ lâu hơn. Khi vào ván đấu, hãy nhớ các lá bài mà đối thủ của bạn đã đánh ra, trong số các lá bài bạn chưa có, nếu liên tiếp lá bài này không xuất hiện thì bạn cần chú ý đến các bộ đôi thông và tứ quý.

Người chơi cần nhớ rằng đối thủ đã đánh ra bao nhiêu lá bài 2 để dự đoán lá bài tiếp theo còn xuất hiện hay không. Ở trường hợp bạn không có heo trong bài thì việc nhớ các lá bài 2 đã xuất hiện, khi đã hết lá 2 được đánh ra thì những lá bài lớn trong bộ bài của bạn sẽ tạo cơ hội cho bạn giành lượt.

Cẩn trọng ở từng kiểu bài

Một bộ bài dù tốt hay xấu thì bạn cũng đều cần phải chơi một cách cẩn thận. Rất nhiều người chơi khi nhận về các bộ bài lớn chơi một cách thiếu cẩn thận và dễ rơi vào bẫy của những người chơi khác. Hay với những người có các bộ bài tệ, toàn các lá bài lẻ, họ thường đánh liều, đánh đi các lá bài lớn để áp đảo đối thủ, nhưng 1 bộ bài lẻ sẽ trở nên bất lợi ở cuối ván đấu, số lượng bài lẻ nhiều, hơn hết còn thấp thì sẽ dễ khiến bạn trở thành người thua cuộc.

Ở một bộ bài tệ, gồm nhiều lá bài lẻ, bạn cần đánh đi các lá bài nhỏ ở đầu ván, cố giữ lại nhiều nhất các lá bài lớn để tạo lợi thế cuối ván, sau đó đến cuối bạn chỉ cần đợi thời cơ để ra bài.

Chọn bàn đấu thích hợp

Một bàn đấu với mức cược hợp lý, những người chơi không quá khó chịu sẽ tạo cho bạn cơ hội rất lớn để đạt được chiến thắng, thay vì một bàn đấu với mức cược lớn và những người chơi chuyên nghiệp hơn bạn. Nếu bạn muốn kiếm lời, bạn cần phải biết bản thân bạn ở mức độ nào và có thể thắng những người chơi nào, hãy đánh giá đối thủ để chọn bàn chơi phù hợp nhất cho mình.

Các kỹ năng kể trên sẽ giúp ích người chơi tiến lên miền Nam rất nhiều, do đó hãy cố gắng rèn luyện các kỹ năng này thường xuyên để sớm đạt được thành công như mong muốn.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận