Đánh Liêng thắng lợi nhờ các kinh nghiệm từ cao thủ

Chơi liêng hay bên cạnh việc phải có vận may thì yếu tố chiến thuật cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người chơi họ chỉ trang bị cho mình đúng sự may mắn, họ chơi thiếu kế hoạch và thường không đạt được kết quả cao khi chơi liêng, nếu cũng muốn tham gia tựa game này và muốn thu lời, hãy cố gắng ghi nhớ các kinh nghiệm đánh liêng hiệu quả dưới đây.

danh lieng thang loi nho cac kinh nghiem tu cao thu

Ổn định tâm lý khi chơi

Đây là yếu tố đầu tiên tác động đến sự thắng thua của 1 trận đấu và dĩ nhiên để đạt được yếu tố này, người chơi sẽ cần cố gắng không ít. Tâm lý người chơi thường khó có thể ổn định khi nhận về 1 thất bại hay thậm chí là 1 chiến thắng, hoặc có thể bạn khó có thể giữ được bình tĩnh khi có 1 lá bài đẹp.

Khi có được sự ổn định tâm lý, người chơi có thể tỉnh táo để đánh giá đối thủ, đánh vào tâm lý của đối thủ để thành công. Việc chuẩn bị 1 tâm lý thi đấu tỉnh táo và ổn định không chỉ với liêng mà với bất cứ tựa game nào khác cũng đều rất quan trọng và cần thiết.

Biết ngừng chơi khi cần

Người chơi liêng càng thua nhiều sẽ càng liều lĩnh và càng dễ phải đối mặt với vấn đề trắng tay. Dừng lại đúng lúc, dừng lại khi cần thiết là điều tưởng đơn giải nhưng rất nhiều người chơi Liêng không thể làm được. Người chơi chỉ nên chơi trong 1 khoảng thời gian nhất định, khi đã thấy mình gặp vận đen, đừng cố tiếp tục đặt cược, thay vì thua lỗ bạn có thể tìm đến và thắng lợi trong 1 dịp khác.

Người chơi cũng có thể đặt ra một hạn mức cho lần chơi game này của mình, nếu thua lỗ vượt qua hạn mức đặt ra thì dừng lại ngay để hạn chế thua lớn hơn.

Quyết đoán khi chơi liêng

Người chơi liêng có được tâm lý ổn định là một lợi thế, khi đã ổn định, nếu bạn có thể quyết đoán trong các quyết định cược thì tỷ lệ thắng của bạn là rất lớn. Người chơi đôi khi quá do dự , đây sẽ là một cơ hội để các đối thủ đánh giá bạn và tìm được điểm yếu của bạn. Hãy quyết đoán khi thi đấu liêng và đừng để đối thủ của bạn nắm thóp.

Quan sát lối đánh đối thủ

Khi thi đấu trên các sân chơi online, khác với các sân chơi truyền thống, bạn không thể theo dõi được sắc mặt các đối thủ của bạn, khi đó bạn cần dựa vào việc đặt cược của các đối thủ trong từng ván đấu để hiểu được cách đánh của họ, từ đó đưa ra các đấu sách phù hợp với từng đối thủ.

Người chơi đôi khi có thể bị rơi vào cái bẫy mà các đối thủ của họ đặt ra. Ví dụ, đối thủ của bạn có thể liên tục chơi tố láo, tuy nhiên khi sang ván đấu sau, họ đã thay đổi chiến thuật chơi chắc chắn, tùy thuộc vào các trường hợp đặt cược khác nhau trong các giai đoạn khác nhau, người chơi sẽ cần đánh giá đối thủ một cách cẩn thận trước khi bản thân tiến hành đặt cược.

Các kinh nghiệm kể trên về thi đấu liêng đều rất hữu dụng, hi vọng chúng sẽ giúp bạn có được các khoản lợi nhuận từ liêng online.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận