Đánh già gà chiến thông qua đầu và mắt gà

Đối với gà chiến, dựa vào hình dạng có thể thấy đầu và mắt của chúng là 2 bộ phận không thể tách rời khi người chơi tiến hành quan sát tướng gà. Gộp lại 2 đặc điểm này, bạn cần biết cách đánh giá cả đầu và mắt để có thể lựa chọn ra được 1 chiến kê thật sự phù hợp và mạnh mẽ nhất.

danh gia ga chien thong qua dau va mat ga

Đánh giá gà chiến online có bất lợi không?

So với đá gà truyền thống, việc theo dõi đá gà trên các video trực tuyến dĩ nhiên có nhiều bất cập. Tuy nhiên với đường truyền internet hiện nay, bạn dĩ nhiên sẽ có được những hình ảnh sắc nét và chính xác nhất, việc theo dõi các đặc điểm ngoại hình của gà chiến có lẽ sẽ không hề khó khăn.

Người chơi có thể dễ dàng đánh giá gà chiến dựa trên đặc điểm mắt và đầu nếu có được sự tập trung và có kinh nghiệm trong đánh giá gà chiến.

Cách để xem gà chiến qua đầu và mắt gà

Trước hết, tướng đầu gà nếu chỉ ở mức vừa, không to, không nhỏ, đó là tướng đầu trung bình. Bên cạnh đó cũng sẽ có những đặc điểm khác như mặt gà hay mắt gà.

Mặt gà chiến nếu xuất hiện những bớt đen thường được gọi là gà mặt lọ. Gà chiến này thường hung hăng, dữ tợn. Nếu mắt gà chiến sâu không quá sâu có thể sẽ là gà lì lợm. Tuy nhiên nếu mắt gà quá sâu chúng thường sẽ không nhanh trong lúc ra đòn cũng như lúc tránh đòn, không phải là 1 chiến kê quá tốt.

Gà nếu sở hữu mắt lồi, to chúng có thể là những gà chiến mạnh, bạo, thường sẽ chết cũng không bỏ chạy. Đây được coi là gà quý hiếm và có khả năng cao. Trong trường hợp gà chiến có con mắt đóng cao, hay nghiêng đầu nhìn trời, chúng có thể là gà mặt cóc, gà lì, dẻo dai.

Nếu gà mặt rễ tre nghĩa là mặt đầy nét nhăn nheo, chúng là một kiểu gà quý hiếm, được đánh giá cao vì có thể sẽ rất bền sức và gan lì. Đặc biệt, nếu sọ gà chia làm đôi, chúng có thể sẽ là giống gà tốt vì có thể sẽ đá song phi, có thể là gà hiếm. Những chiến kê này có thể đánh bại nhiều đối thủ trên đấu trường với sức mạnh rất lớn.

Gà chiến nếu sở hữu đầu dẹp thì có thể có khả năng tránh né tốt, nhanh nhẹn hơn gà đầy đặn.

Muốn đánh giá mắt của gà chiến, người chơi có thể dựa theo màu mắt gà. Những ví dụ như vàng, bạc, trắng, đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Cụ thể nếu gà có mắt vàng thau, chúng có thể là giống gà hung hăng, thậm chí có thể đá ngay cả chủ của chúng. Gà gan góc thường sở hữu mắt trắng, thích tấn công các đòn hiểm vào đối thủ.

Gà nếu sỏ hữu mắt màu bạc có thể sẽ là giống gà lanh lẹ, có khả năng né tránh cũng có khả năng tấn công, linh hoạt và nhanh nhẹn. Nếu gà sở hữu mắt vàng có đốm đen có thể coi là gà mắt rắn hổ hung dữ, có thể đánh bại nhiều đối thủ, tuy nhiên nếu gà không có khóe thì sẽ là gan lì, gọi là màu ếch. Gà chiến nếu là gà độc long, nghĩa là chỉ có 1 mắt chúng sẽ là một chiến kê hung dữ và hiếu chiến.

Hi vọng với những kinh nghiệm kể trên bạn đã có được những hiểu biết nhất định để đánh giá gà chiến thông qua đặc điểm đầu và mắt. Chúng bạn thành công trong đá gà trực tuyến.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận