Chơi Roulette với Chiến lược Roulette D’Alembert và Chiến lược Fibonacci

Jean Baptiste le Rond d’Alembert là bộ não đằng sau chiến lược D’Alembert. Hệ thống của nhà toán học Pháp lý tưởng cho những người chơi thận trọng, những người không thích ý tưởng tăng gấp đôi tiền cược của họ bằng cách sử dụng hệ thống Martingale hoặc Reverse Martingale.

choi roulette voi chien luoc roulette d'alembert va chien luoc fibonacci

Chiến lược D’Alembert

Với chiến lược này, bạn chỉ cần quyết định đặt cược cơ bản của mình sẽ là bao nhiêu (chẳng hạn như 10 đô la) và sau đó tăng hoặc giảm đặt cược của bạn một tùy thuộc vào kết quả của mỗi lần quay. Bạn có thể chọn giữa các cược bên ngoài như Đỏ / Đen, Lẻ / Chẵn, 1-18 hoặc 19-36. Để minh họa cho chiến lược Roulette này, chúng tôi sẽ lấy ví dụ vào tính huống đặt cược 10k vào màu đỏ.

Nếu cược của bạn thua, hãy đặt 11k cho màu đỏ. Nếu bạn thắng, hãy giảm tiền đặt cược của bạn xuống còn 9k cho màu đỏ. Lặp lại quá trình này cho đến khi số ván bạn thắng bằng với số ván bạn đã thua. Nếu bạn thắng hai lần và thua hai lần, bạn sẽ được đảm bảo rằng những ván bài ấy không những không bị lỗ mà còn có lãi.

Cược thứ nhất của bạn là 10k vào màu đỏ, nếu thua, bạn sẽ mất 10k. Cược thứ hay sẽ tăng lên 10, nếu thắng, bạn sẽ có thêm 2k. Cược cuối cùng sẽ là 10k, nếu ván này thắng tiếp, bạn sẽ có tổng 12k. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, đây là chiến lược Roulette tốt nhất cho những người chơi không thích mạo hiểm.

Đây chắc chắn không phải là một chiến lược giúp bạn trở nên giàu có, nhưng nó đảm bảo lợi nhuận nếu bạn thắng cùng số lần quay mà bạn thua. Nhược điểm chính của hệ thống này là bạn phải theo dõi các trận thắng và thua của bạn. Vì vậy hãy để một cây bút và sổ ghi chú gần đó khi bạn chơi theo chiến lược này.

Chiến lược Fibonacci

Khi bước chân vào thế giới của Roulette, bạn nhất định đã từng nghe nói ít nhất một lần về dãy Fibonacci. Chiến lược Fibonacci xoay quanh dãy số nổi tiếng, trong đó hai số trước đó được cộng lại với nhau. Chiến lược Roulette rủi ro thấp này yêu cầu bạn làm theo trình tự và tăng tiền đặt cược cho đến khi bạn thắng. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được quay lại hai bước của trình tự.

Để minh họa chiến lược Roulette này, chúng tôi sẽ đặt cược 10k vào bóng màu đỏ. Điều này có nghĩa là tất cả các số trong dãy số phải được nhân với 10, vì chúng tôi đang sử dụng 10k làm tiền cược ban đầu của bạn. Nếu bạn thua, hãy đặt cược 10k vào màu đỏ một lần nữa.

Nếu bạn thắng, chuỗi sẽ bắt đầu lại, vì vậy bạn cũng sẽ đặt cược 10k vào màu đỏ. Nếu bạn lại thua, bạn sẽ đặt cược 20k cho màu đỏ (10k + 10k = 20k). Một trận thua khác dẫn đến việc bạn tăng tiền đặt cược của mình lên 30k cho màu đỏ (10k + 20k). Khi bạn thắng, hãy quay lại hai bước của trình tự, vì vậy bạn sẽ đặt cược vào 10k một lần nữa (30k- 20k). Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn hài lòng với những gì bạn đã thắng hoặc đã thua đủ.

Chiến lược Fibonacci phù hợp nhất với những người chơi có kinh nghiệm và có nhiều sự kiên nhẫn. Ưu điểm chính của chiến lược bánh xe Roulette này là bạn vẫn có thể thu được lợi nhuận nếu thua cược nhiều hơn thắng. Tuy nhiên, đó là một hệ thống khá tẻ nhạt có thể xóa sổ số dư của bạn nếu bạn chịu đựng một chuỗi thua dài.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận