Chơi Roulette trăm trận trăm thắng nhờ kỹ thuật cao thủ chuyên nghiệp truyền lại

Sòng bạc khác, nhưng bạn sẽ khó thua hoặc thắng nếu bạn không cẩn thận và bạn cần một số thủ thuật nhất định để tiếp tục chiến thắng. Sau khi chơi roulette gần 6 năm và chơi trò này nhiều lần, tôi muốn chia sẻ bí mật của một trò chơi roulette đơn giản mà bạn có thể thắng từ 1,2 triệu đô la đến 100 triệu đồng.

choi roulette tram tran tram thang nho ky thuat cao thu chuyen nghiep truyen lai

Phương pháp chơi lệnh trong Roulette

Chiến thắng tại một nhà cái không khó nhưng nó đòi hỏi một cách chơi thông minh. Điều quan trọng cần lưu ý là khi tham gia roulette mà các con số chiến thắng bắt đầu hoặc bị gián đoạn trên đường chéo, người chơi có thể sử dụng chiến lược đặt cược 3 trò chơi trên các con số đường chéo.

Với phương pháp này, tỷ lệ thắng nhất định từ 60% trở lên và có khả năng thắng nhiều lần liên tiếp. Sau nhiều lần cược liên tiếp, ván tiếp sẽ tạm ngưng và các con số trước lại cứ xuất hiện tiếp. Ví dụ: đầu tiên số 35 mở ra, sau đó 32 mở ra các số khác không nằm chéo với hai số phía trên nó, sau đó là các số 28, 30 hoặc 40.

Phương pháp thắng bằng cách đánh số

Sử dụng logic đặt cược thứ tự cụ thể cho hai số cố định trên bàn roulette có nghĩa là chia bàn thành các khu vực và đặt mỗi cược vào mỗi khu vực.

Ví dụ: Đặt cược vào khu vực 1, 2 trong trò chơi đầu tiên, sau đó đặt cược vào khu vực khác (1 hoặc 3) trong trò chơi thứ hai, cho dù bạn thắng hay thua, và đặt cược vào khu vực 2, 3 trong trò chơi này, cho dù bạn thắng hay thua . Bất kể bạn thắng hay thua, bạn sẽ trở lại khu vực 1, 2 cho phần tư này. Như vậy, chúng ta vẫn tiếp tục đặt cược thường xuyên theo phương pháp này. Luật sóng thần:

Đây là cách cần thời gian để xem các trò chơi chiến thắng. Những ngày này bạn phải xem khoảng 30 trận đấu với 30 con số trúng thưởng mới, vì vậy bạn có thể đặt cược nếu điều này sẽ xảy ra nếu 5 con số trúng thưởng lặp lại. Khi thời gian tới hạn Nếu không thấy dấu hiệu nào sau thời gian quan sát, không sử dụng phương pháp này ngay lập tức. Đây là biểu đồ lần truy cập cho phương pháp này:

  • Tiền cược: Đặt cược cho 17 số tiếp theo, sau đó đặt cược 0.
  • Ngược dòng: đầu tiên đặt 17 gần số và trừ 0

Nhập 6 số chẵn khi 4 số xuất hiện trong cùng một nhóm hoặc dòng 12 số liên tiếp. Nếu bạn xuất hiện trong nhóm 12 con số rồng, hãy dừng lại nếu số đó là 0. Nếu tỷ lệ cược giữa tuyến sau và tuyến trước đạt tỷ lệ cược ban đầu lên đến 70%, sau khi đặt cược sai thì dừng cược tiếp một ván, sai ván tiếp theo thì dừng lại nếu

Biểu tượng thay đổi dòng đặt cược phía trước thành dòng cược phía sau là dấu gạch ngang – và dòng cược phía sau thay đổi thành dòng cược phía trước là biểu tượng 3 cộng +++. Tạm dừng đặt cược khi +++ – xuất hiện, nhấn – khi xuất hiện và nhấn + khi + xuất hiện.

Nếu hai dòng của cược tiến và cược lùi cho thấy một chuyển động nhất định trong một khoảng thời gian nhất định, chúng ta đặt cược theo logic này. Nhân đôi tiền cược của bạn ở vị trí mạnh và dừng ở vị trí yếu. – + – + Dòng cược ngược khi đánh cược luôn được đảo ngược liên tục không nghỉ. Nếu bạn chuyển sang – + – + – +, hãy đặt cược theo tình huống tùy theo điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận