Chiến thuật chơi thắng Tiến lên miền Nam đạt tỷ lệ trên 80%

Nhiều người chơi đã thua tiến lên miền nam rất nhiều trận đấu. Tuy nhiên làm như thế nào để thắng chắc với tỷ lệ thắng cao thì không phải ai cũng biết được. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp người chơi nắm chắc tỷ lệ thắng trên tay của mình.

chien thuat choi thang tien len mien nam dat ty le tren 80%

Mẹo chơi đánh lừa đối thủ

Nếu anh em thuộc típ là một người chơi không có quá nhiều kinh nghiệm chơi thì người chơi có thể để thua ván cược đầu. Hay nói đúng hơn là để thua vài ván đấu đầu với tỷ lệ cược nhỏ cũng không sao. Điều này giúp cho người chơi nhận diện được ai là những người chơi đáng gờm và ai là những người chơi yếu.

Từ việc xác định được các đối tượng đó người chơi có thẻ dễ dàng đưa ra được chiến thuật rõ ràng đối với từng người chơi. Chơi như thế nào đối với những người chơi đã có quá nhiều kinh nghiệm. Chơi như thế nào đối với những người chơi không có kinh nghiệm thậm chí là sức chơi quá yếu.

Đối với người chơi đã có quá nhiều kinh nghiệm ( bô lão) thì anh em không thể nào sử dụng chiến thuật đánh lừa thị giác. Việc này chỉ là múa rìu qua mắt thợ và làm học càng tấn công bạn mà thôi. Ngược lại nếu gặp người chơi yếu hơn anh em hoàn toàn có thể áp dụng chiêu thức này. Những người chơi mới thường rất dễ bị dụ bởi những lối chơi để chừa đường ăn cho họ.

Quan sát để ra bài cho chuẩn

Một trong những thủ thuật chơi nâng cao tỷ lệ thắng trong tiến lên miền nam đó chính là tăng khả năng quan sát. Quan sát thực chất rất tốt, đặc biệt là quan sát bài của đối thủ khi chơi. Để ý và quan sát kĩ từng đường đi nước bước của những nhà chơi khác nhằm tăng khả năng xuất chiêu hạ bài.

Anh em có thể hoàn toàn áp dụng chiến thuật đánh dụ bài để tăng cơ hội chiến thắng của bản thân. Việc dụ bài giúp đánh lạc hướng của đối thủ. Đồng thời còn giúp bản thân loại bỏ được những quân bài rác không như ý muốn.

Trang bị kiến thức game bài

Chắc chắn điều này là bắt buộc và người chơi nào cũng phải nắm nếu muốn thắng tiến lên miền nam. Tuy nhiên làm như thế nào để nắm và ghi nhớ được hết các thủ thuật, kĩ thuật và thuật ngữ chơi bài. Câu trả lời ở đây đó chính là thực hành chơi. Việc bạn thực hành sẽ giúp bạn áp dụng kiến thức rõ vào thực tế hơn và từ đó tỷ lệ nhớ và kĩ năng chơi cũng được rèn luyện.

Người chơi nên nắm được một số những luật chơi đặc biệt trong tiến lên miền nam như là : Quy tắc về chặt heo hay quy tắc về ăn trắng . Những quy tắc trong chia bài và phân thắng thua giữa những người chơi. Quy tắc tính điểm sau mỗi lần bị chặt heo diễn ra như thế nào. Tất cả anh em cần học và nắm vững được những kiến thức này. Kiến thức tốt bổ trợ cho việc chơi tốt và chơi tốt chắc chắn sẽ nắm chắc được luật chơi.

Tăng tỷ lệ chiến thắng trong tiến lên miền nam không còn quá xa vời nếu anh em biết được kĩ năng chơi. Chinh phục tiến lên miền nam ngay bây giờ bằng cách thực hiện và áp dụng chiến thuật chơi chúng tôi đã giới thiệu bên trên. Chắc chắn anh em sẽ chiến thắng khi đã thành thạo kĩ năng chơi chuyên nghiệp.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận