Chia sẻ cách đánh Poker khiến người chơi không thua

Rõ ràng, khi bắt đầu chơi một trò chơi nào đó, người chơi phải có được thời gian để tìm hiểu nó. Hơn hết, những mẹo vặt cũng như cách đánh trong trò chơi cũng tạo cho người chơi những lợi thế nhất định. Vậy với cụ thể là Poker, người chơi nên có cách đánh như thế nào? Hãy cùng tham khảo ý kiến qua bài viết sau đây nhé!

chia se cach danh poker khien nguoi choi khong thua

Với những ván cược có cơ hội thắng

Thật vậy, khi chơi Poker dù với mục đích nào đi chăng nữa thì người chơi cũng mong muốn là kiếm cho mình số tiền hơn bao giờ hết. Không chỉ thế, nhiều người còn muốn cuối buổi chơi, họ sẽ có nhiều tiền nhất có thể còn việc thắng thua ra sao xuyên suốt một ván là không mấy quan trọng.

Cụ thể là khi người chơi đang sở hữu những lá bài mạnh trên tay hay thậm chí là những lá bài bạn đang hi vọng sẽ có được, đây là cơ hội để bản thân có thể tăng tiền của mình lên. Trong trường hợp này, bằng cách chơi nào đó, bạn nên loại khỏi bàn chơi một vài đối thủ để khiến bạn dễ định đoạt chiến thắng hơn.

Giả sử như trên tay bạn đã cầm chắc đôi Át, nhưng lúc này bạn cũng không nên vội vì xác suất đâu phải 100% đâu. Nếu người chơi đang tham gia bàn cược Poker 6 người thì xác suất thắng nhận được lúc này khoảng 31% mà thôi.

Ngay lúc đó, bạn nên nhanh chóng làm cho tầm 3 đối thủ chọn cách bỏ bài. Cách này sẽ giúp bạn tăng trực tiếp xác suất thắng lên độ 50% lận đấy. Tiếp theo đây, bạn nên tìm cách cho 1 đối thủ bỏ cuộc và xác suất lúc đấy của bạn đã tăng thêm 30% nữa (tức 80% xác suất thắng), đây là xác suất khá cao rồi đấy!

Cuối cùng, người chơi nên dùng chiến thuật để kéo dài tận cược thêm nữa và tiến hành cược để ôm trọn số tiền thắng lớn nhé!

Với những ván cược có ít cơ hội thắng

Ngược lại với tình huống trên, sẽ có những lúc bạn rơi vào tình huống rất xấu, cơ hội thắng lúc đó là rất ít. Với trường hợp như thế, đầu tiên bạn hãy nên nhớ kỹ rằng đừng bao giờ cương với đối thủ khi mình yếu thế. Hơn nữa, người chơi nên chọn cách bỏ bài để giảm thiểu được số tiền thua.

Bạn hãy thử hình dung tình huống trớ trêu sau đây nhé: Giả sử bạn có được trong ta hai lá bài là lá K đi kèm với lá Q. Cảm giác đang có bài mạnh trong tay, bạn sẽ xuống tiền ngay vòng cược đầu tiên. Chính hành động đó của bạn đã tác động làm 3 người trên bàn cược chọn cách rút lui. Và lúc này, chỉ còn có 2 trong số họ tiếp tục kiên cường với bạn. Sau khi ba lá được chia ra, 3 lá bài 7 cơ, Q cơ và 3 bích đang ở chính giữa bàn.

Tưởng thời cơ đã đến gần hơn, bạn chớp lấy nó và sẵn sàng cược thêm nữa. Song song với đó là hai đối thủ vẫn chọn cách theo bạn đến cùng. Sau đó lá bài chung thứ 4 dở lên và hiện ra trước mắt bạn là con K. Vậy là bạn đã có trong tay hai đôi khá mạnh là đôi K và đôi Q. Thế là bạn sẽ tiếp tục cược thêm chứ?

Đúng vậy, cơ hội đang nằm trong tầm tay bạn mà. 2 đối thủ của bạn có 1 người sẽ theo bài bạn, còn 1 người sẽ cược thêm bằng số tiền hiện có trong pot. Nếu như trong tình huống này, người tố thêm đó cầm trong tay 5 lá cơ đồng chất thì sao? Chắc hẳn, bạn đang bị kẹt trong vòng xoáy khó có thể rút ra được. Cuối cùng bạn chấp nhận thua và số tiền mất đi chiếm khoảng 50% số tiền vốn của bạn.

Nếu như, bạn chọn cách rút lui sớm thì bạn đã bảo toàn được cho mình kha khá số tiền rồi đấy! Vậy nên, hãy thật tỉnh táo, bình tĩnh và quyết đoán khi bạn chọn Poker làm điểm đến nhé!

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận