Chia sẻ cách chơi Sicbo chuẩn cao thủ

Nếu anh em đang tìm kiếm nơi để học cách chơi Sicbo chuẩn cao thủ thì anh em tìm đúng chỗ rồi đấy, ở đây có đầy đủ hướng dẫn chơi và mẹo chơi anh em đang cần nhé!

chia se cach choi sicbo chuan cao thu

Cách chơi chuẩn cao thủ

Chơi Sicbo là bạn sẽ đặt cược trước rồi nhà cái tung xúc xắc. Cách chơi chỉ đơn giản như vậy quan trọng là bạn phải biết nên đặt cửa nào.

Trong game này có tới 9 cửa cược cho bạn lựa chọn. Cửa cược đầu tiên mang tên tài/xỉu. Ở cửa này thì người chơi sẽ cược duy nhất 1 trong 2 cửa tài và cửa xỉu trong đó cửa tài là tổng 3 mặt con xúc xắc bằng từ 4 tới 10, còn cửa xỉu là tổng 3 mặt con xúc xắc bằng từ 11 tới 17.

Tổng 3 mặt con xúc xắc rơi vào khoảng của 1 trong 2 cửa thì bạn thắng còn nếu ra 3 số giống nhau thì bạn thua.

Cửa cược thứ hai cược chẵn/lẻ tức là bạn cược xem tổng điểm 3 mặt sẽ ra điểm chẵn hay điểm lẻ. Cửa cược thứ ba: cược số từ 1 tới 6, một trong ba con xúc xắc nếu xuất hiện con số mà bạn đặt thì bạn thắng.

Cửa cược thứ tư: cược 3 số giống nhau tức là từ 1 tới 6 có 6 bộ 3 số giống nhau (111, 222, 333, 444, 555, 666) bạn sẽ lựa chọn và đặt vào. Nếu kết quả trên 3 mặt 3 con xúc xắc là 3 con số bạn đặt thì bạn thắng.

Cửa cược thứ năm: cược 2 số giống nhau cũng bao gồm 6 bộ (11, 22, 33, 44, 55, 66), kết quả 2 trong 3 mặt xúc xắc ra bộ đôi bạn đặt thì bạn thắng. Cửa cược thứ sáu: Cược tổng 3 mặt xúc xắc, tổng 3 mặt xúc xắc có thể rơi vào từ 4 tới 17 điểm, bạn sẽ lựa chọn đặt cược 1 ô trong các ô từ 4 tới 17.

Đặt cược kiểu này thì kiểu gì bạn cũng sẽ có thưởng. Cửa cược thứ bảy: cược 3 số tùy ý tức là 3 số không giống nhau, ví dụ: 2 4 6 hoặc 1 3 5. Từ 1 tới 6 bạn lựa chọn 3 số để cược là được. Cửa cược thứ tám: cược 2 số tùy ý, cách này cũng giống cửa cược thứ bảy nhưng chỉ cược 2 số, ví dụ: 23 hoặc 51.

Chia sẻ mẹo chơi của cao thủ

Để đặt trúng cửa và giành về nhiều thưởng thì bạn cần biết tới các mẹo sau đây:

Nên lựa chọn những cửa cược tính tổng 3 mặt con xúc xắc. Theo kinh nghiệm của nhiều cao thủ Sicbo: đặt cược vào những cửa tính theo tổng điểm 3 con xúc xắc có lợi và có tỉ lệ chiến thắng cao hơn nhiều việc đặt các cặp số hay con số cụ thể.

Mặc dù tỉ lệ trả thưởng của nó không cao được như cửa cược số nhưng nó an toàn hơn rất nhiều.

Chỉ cược cửa tài/xỉu. Đây là cửa có tỉ lệ thắng cao nhất game, mỗi cửa lên tới 50%. Thông thường trường hợp rơi vào 3 mặt xúc xắc cùng 1 số (ví dụ kết quả ra 2 2 2) rất ít nên bạn không cần lo ngại quá vấn đề thua cược.

Cửa này không chỉ có tỉ lệ chiến thắng cao mà nó còn có ưu điểm là dễ hiểu dễ học, cửa cược này được rất nhiều người chơi mới đặt vào. Ở cửa này bạn có thể sử dụng kiểu đặt gấp thếp cho một cửa tỉ lệ thắng và được trả thưởng cũng rất cao.

Khi đặt tổng 3 con xúc xắc thì nên đặt vào 13 điểm hoặc 8 điểm. Điều này đã được các chuyên gia tính toán và những người chơi đi trước kiểm nghiệm. Trong các giá trị từ 4 tới 17 thì xác suất rơi vào 13 và 8 là cao nhất.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận