Cách để chiến thắng tựa game Tiến lên miền Nam online

Là kiểu chơi bài đã quá phổ biến, tiến lên miền Nam chắc chắn là kiểu đấu mà bất cứ ai cũng đã từng chơi, tuy nhiên sức hút của nó lại chưa từng giảm nhiệt. Tiến lên miền Nam được coi là một sân chơi giải trí, nhưng cũng yêu cầu tính chiến thuật, trí tuệ cao, muốn chiến thắng được sân chơi này, bạn cũng sẽ phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố. Làm thế nào bạn có thể thắng cược ở sân chơi trực tuyến này?

cach de chien thang tua game tien len mien nam online

Tiến lên miền Nam và luật chơi

Tiến lên miền Nam là kiểu chơi bài mà hầu như bất cứ ai cũng biết đến, luật đấu mang tính phổ biến và được ưa chuộng. Người chơi tiến lên miền Nam online có thể trải nghiệm sự quen thuộc này khi mọi luật đấu cũ đều được đưa vào sân chơi trực tuyến.

Người chơi tiến lên miền Nam chỉ chơi ở bàn đấu gồm nhiều nhất 4 người, mỗi người chơi được chia 13 lá, toàn bộ 52 lá bài đều sẽ có thể được sử dụng. Người chơi chiến thắng ở lượt đấu trước hoặc là người tạo ra bàn đấu sẽ là người thi đấu đầu tiên.

Sau đó, những người chơi sau sẽ chặn các lá bài trước bằng các lá bài hoặc bộ bài có giá trị lớn hơn. Nếu không có người chặn được các lá bài hoặc bộ bài của bạn thì bạn sẽ được phép bắt đầu lượt mới với các lá bài mà bạn muốn.

Ở tiến lên miền Nam, người chơi có thể sử dụng tứ quý hoặc ba đôi thông để chặn 2, bên cạnh đó có thể dùng các lá 2 có giá trị chất lớn hơn để chặn. Sau khi có người hết bài, những người chơi còn lại vẫn tiếp tục đấu cho tới khi tất cả đều kết thúc.

Chiến thắng game giải trí tiến lên

Vì giữ lại toàn bộ những luật đấu cũ của tiến lên miền Nam, sân chơi trực tuyến này đem lại trải nghiệm rất quen thuộc, nhưng dĩ nhiên cũng có những điều khác biệt mà người chơi sẽ cần phải lưu ý.

Ở tiến lên miền Nam online, đối thủ của bạn được ghép thành 1 cách ngẫu nhiên nên bạn sẽ phải học cách đánh giá cách chơi của đối thủ trong những ván đầu. Hãy chú ý đến cách họ ra bài và cách họ chặn bài, để đánh giá được lối chơi của đối thủ.

Sau đó hãy chú ý để việc ghi nhớ, nếu bạn có thể ghi nhớ các lá bài của bạn và các lá bài được các đối thủ đánh giá, bạn sẽ có thể phán đoán các lá bài còn lại và đưa ra một hướng đi hiệu quả nhất cho ván đấu của mình.

Cuối cùng, đừng chơi tiến lên miền Nam online quá lâu, việc sử dụng các thiết bị trong một thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến sự tập trung, khiến bạn không thể đánh giá trận đấu một cách hiệu quả, hơn hết cũng có thể khiến mắt bạn bị ảnh hưởng. Người chơi chỉ nên sử dụng game khoảng nửa tiếng đến nhiều nhất 1 tiếng, sau đó nghỉ ngơi để thư giãn và quay lại khi đã thật sự thoải mái và tự tin.

Các yếu tố kể trên về tiến lên miền Nam online đều rất quan trọng, đừng quên bất cứ những lưu ý nào để quá trình trải nghiệm tiến lên miền Nam của bạn có thể đạt được hiệu quả cao nhé.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận