Cách đánh Tiến lên miền Nam luôn thắng

Bài tiến lên có lẽ không cần phải nhắc nhiều, đây là một trò chơi được ưa chuộng nhất trên đất nước Việt Nam bởi cách chơi đơn giản, quen thuộc và cuốn hút người chơi. Chắc hẳn mọi người ai cũng đã từng một thời làm cao thủ, bài viết này sẽ gợi tả lại cho bạn cách làm sao để trăm trận trăm thắng nhé.

cach danh tien len mien nam luon thang

Tiến lên là cách giải trí lành mạnh nhất

Phải nói rằng tiến lên có lẽ là bộ môn được tin tưởng nhất trong các cuộc vui, được giao phó nhiệm vụ là gắn kết mọi người lại với nhau một cách khăng khít hơn. Tuy vậy bạn nên tham khảo một số mẹo sau đây để đối thủ có thể trầm trồ mà ngả mũ thán phục.

Tâm lý vững vàng, trước tiên phải nói rằng nếu muốn chơi bất kì một bộ môn gì thì bạn cần phải có tâm lý vững vàng nhất có thể, mỗi một ván bài là một cuộc đấu trí giữa các bên, nếu mất đi sự bình tĩnh vốn có hay đơn giản chỉ là đánh nhầm một nước mà tâm lý lo sợ dẫn đến làm hỏng cả một cá bài thì điều đó đúng thật sự là không đáng một chút nào, vậy nên ta cần đảm bảo là mình đủ tỉnh táo để có thể đi những nước đi quan trọng trong bài tiến lên.

Chạy bộ đúng cách, thoát bài nhanh gọn

Điều mà ai cũng biết đó là bạn phải nắm vững luật chơi, vì cơ bản là nếu bạn để ý luật chơi hơn người khác thì bạn sẽ có lợi hơn rất nhiều đấy nhé. Đánh các cây lẻ, cây tẩy kẹp vào giữa những bộ hay những con bài đó ngay sau khi vừa hết lượt tại chỗ của bạn sẽ là một lựa chọn chính xác dành cho bạn đấy nhé.

Cách cho bạn nhanh giành phần thắng

Chiến thắng cũng là nhờ một phần bạn ghi nhớ, nắm được những quân bài mà đối thủ đã đánh xuống đấy nhé. Đây là một kĩ thuật quan trọng đối với các lão làng, hoặc thậm chí có thể nói rằng đây là một trong những kỹ năng kiến tạo lên một cao thủ.

Hãy để ý số lượng bài mà họ đã đánh ra, có khi không phải họ không có cây chặn mà đơn giản là họ đợi bạn đánh hết các bộ hoặc cây lớn là họ sẽ ăn về cuối, đánh xả hết toàn bộ những cây họ đang ẻm, vì vậy, lui bài và chờ đợi đối thủ nhé. Mỗi người chỉ có 13 lá, hãy tận dụng bộ óc của mình để có thể nhớ hết được toàn bộ những cây bài đã được đánh ra, hoặc chí ít cũng phải đến 70% đấy nhé.

Có thể bạn nghĩ mình phải thắng cho bằng được nhưng trong một số trường hợp bạn có thể xếp cho mình vị trí thứ hai hoặc thứ 3 đều được, cho dù là tiền của bạn có giảm đi chút ít nhưng vẫn không về nét là được rồi, không nên đòi hỏi quá nhiều ở bản thân trong khi bạn không luyện tập thường xuyên để có thể khá lên, vì thế hãy hài lòng với những kết quả mà bạn đạt được nhé, mở tài khoản ngày hôm nay và tham gia vào trò chơi đặt cược này thôi nào.

Lời cuối cùng chúc bạn nhiều may mắn

Tiến Lên đối với chúng ta là một trò chơi vô cùng quen thuộc nhưng bạn đôi khi cũng phải luyện tập để đúc rút ra được những kinh nghiệm cho riêng bản thân mình để có thể phát triển hơn chứ không chỉ nhờ mỗi tham khảo trên mạng. Vì vậy hãy cố gắng luyện tập thật nhiều và giành chiến thắng nhé, chúc bạn may mắn.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận