Các kinh nghiệm quý giá cho người chơi khi chơi PUBG Mobile

Bài viết sau đây nhằm cung cấp đến cho các bạn chơi game PUBG có thêm nhiều kinh nghiệm khi tham gia. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay các thông tin sau đây nhé!

cac kinh nghiem quy gia cho nguoi choi khi choi pubg mobile

Lợi thế của âm thanh

Đa số các game thủ PUBG chỉ lựa tai nghe chính vì dễ liên lạc cùng đồng đội hay là tránh làm phiền đến người khác là chủ yếu. Nhưng các đôi tai nhạy bén sẽ dùng âm thanh làm vũ khí cho chính bản thân.

m thanh vòm chính là nhân tố chủ yếu hỗ trợ người chơi dễ dàng biết được hướng tiếng bước chân tiến tới hay là tiếng súng. Nhận thấy được chỗ của kẻ thù là chìa khóa dẫn tới chiến thắng trong PUBG.

Di chuyển nhanh nữa

Phương tiện di chuyển ở PUBG là phương thức người chơi ưa thích lúc phải băng qua các địa điểm xa bo hay là khu vực trống trải. Nhưng người chơi phải hy sinh kỹ năng lén lút và kỹ năng xoay trở ở địa điểm hẹp nếu dùng phương tiện.

Một mẹo mà nhiều người biết tới chính là sử dụng Shift (mặc định) để nâng cao tốc độ của phương tiện tới mức tối đa, ngoại trừ xe mô tô ra. Nhưng phương tiện sẽ tiêu xăng hơn thường lúc được boost đấy.

Canh chuẩn không khó

Ở những cuộc đấu súng tầm xa thì chẳng khi nào viên đạn sẽ rơi đúng vị trí hồng tâm người chơi trỏ vào đâu, trừ lúc người chơi dùng scope 8x và tùy chỉnh zeroing distance. Độ rơi của đạn chủ yếu là một nhân tố khác mà người chơi cần quan tâm cũng như tập luyện thường xuyên khi muốn chơi tốt hơn.

Bản port trực tiếp

Đa số người chơi vẫn còn xem PUBG Mobile là một tựa game “bê nguyên xi” các chức năng của phiên bản PC hoặc là Console vào thiết bị di động. Sai hoàn toàn. PUBG Mobile có khá nhiều phiên bản riêng biệt cho các thị trường cùng với được phát triển một kiểu có lựa chọn so với bản PC.

Các chức năng mạng xã hội, phần thưởng, trách nhiệm, cộng đồng thậm chỉ PC còn chẳng có (nhiệm vụ mới có không lâu).

BOT ở PUBG Mobile

Mặc cho đôi lúc người chơi có thể gặp khá nhiều trường hợp mà người chơi ở PUBG PC có các hành động nghi ngờ như các con BOT ở PUBG Mobile.

Nhưng họ đều là các người chơi thật sự cả đấy, và có khả năng là người mới hoàn toàn. Chỉ có PUBG Mobile mới có BOT ra mặt ở game mà thôi và cơ chế này sẽ chẳng được đưa lên bản PC đâu.

Giá trị sát thương

Game thủ PUBG không thể nhận ra sát thương tạo ra của mỗi loại vũ khí khi mà không tham khảo trên mạng hay là dành thời gian vào phòng rèn luyện vì tựa game chẳng biểu hiện cụ thể thông số này cho người chơi.

Nhưng những con số này lại rất quan trọng cho người chơi nhằm quyết định phải dùng kiểu vũ khí nào trong tình huống nào.

Shotgun là đồ bỏ

Thực ra ngay từ đầu trò chơi thì bất kể vũ khí nào cũng đều đáng quý. Nhưng có một khẩu shotgun trong tay thì lại mang tới cho người chơi ưu thế khi đối diện trực tiếp với đối phương trong nhưng địa điểm chật hẹp.

Đây chỉ là thời điểm mà người chơi bắn chuẩn nhé. Rất dễ bắn trật shotgun bởi zeroing cơ bản của shotgun trong khoảng 50 đến 100m mà thôi và khá khó cho việc canh chuẩn với loại vũ khí này.

(Vn88bet.com)

Viết một bình luận